Vì sao doanh nghiệp cần có website

Xem chi tiết tại đây

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thiết kế website AMI

Cần làm nổi bật thương hiệu

Nếu bạn bắt đầu xây dựng trang web của riêng mình, nhiều lựa chọn để bạn thỏa sức sáng tạo như phông chữ, màu sắc, hình nền,…Có phải trong suy nghĩ của bạn rằng điều này thật dễ dàng. Miễn là bạn có thể đưa ra quyết định liên quan đến trang web của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một website đẹp mắt và hiệu quả cho toàn thế giới xem.

Không phải ít, mà rất nhiều người tự thiết kế web đang mắc sai lầm là quên mất thương hiệu của công ty. Chính bạn phải tự đặt mình câu hỏi, liệu trang web của mình có truyền tải một thương hiệu chuyên nghiệp và thân thiện nhằm tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh hay không?

Bạn phải biết rằng, thực tế người tìm kiếm sẽ dễ dàng biết được trang web của bạn là do người thiết kế chuyên nghiệp làm hay là tự thiết kế. Mọi người có xu hướng coi website được thiết kế bởi đơn vị chuyên nghiệp là đáng tin cậy hơn so với trang web không chuyên.

Cần có kỹ năng HTML

Có thể khẳng định rằng HTML cơ bản không khó để học. Một khi bạn có đủ thời gian và năng lượng để dồn sức vào nó. Thế nhưng, nếu bạn chỉ học những cái cơ bản, thì thử nghĩ mà xem, trang web mà bạn tạo ra trông như thế nào?

Sự thật là website mà bạn làm đó vẫn vô cũng nghiệp dư so với những trang web được thiết kế bởi những người chuyên nghiệp.

Bạn phải nhớ rằng mục tiêu của bạn khi làm trang web. Đó chẳng phải là thu hút nhiều người xem nhất và để lại ấn tượng về lâu về dài?

Một trong những lý do quan trọng nữa để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thuê designer thiết kế web là tránh được các lỗ hổng trong mã HTML. Phải đảm bảo rằng người dùng có thể xem được trang web của bạn trên mọi thiết bị và mọi trình duyệt như Firefox, Chrome, Cốc cốc,…

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu bạn mua các tool về để tự thiết kế, theo đánh giá ban đầu, có vẻ như bạn đang tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng trước hết, hãy trả lời câu hỏi của tôi: “Thời gian của bạn đáng giá bao nhiêu?” Nếu bạn không có gì ngoài thời gian, thì chúc mừng bạn, hãy bắt tay vào học rồi tự thiết kế nào!

Nhưng…

Bạn biết rõ bản thân không có nhiều thời gian như thế, hãy thuê một đơn vị thiết kế website lo liệu mọi việc. Hơn nữa, nếu tự thiết kế, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã làm được nửa chặng đường rồi nhận ra rằng việc làm này đang khiến bạn mất nhiều thời gian. Rồi sau đó, bạn bỏ dở dự án thiết kế web đang làm nửa chừng, và không mang lại lợi ích gì cho bạn và công ty.

Dịch vụ thiết kế quản trị website tại Ami Digital

Kiểm tra website hàng ngày, phục hồi nhanh chóng khi có sự cố

Quản lý hosting, tên miền, source Website. Đảm bảo Website của bạn luôn hoạt động xuyên suốt, mượt mà. Xử lý nhanh các sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến hoạt động của Website như bị tấn công, hosting bị lỗi, bị hack,… Quản lý backup dữ liệu định kỳ.

Tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn SEO Google

Chỉnh sửa nội dung cho tối ưu, bộ phận thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh theo đúng nội dung. Đảm bảo các nội dung, hình ảnh chuẩn SEO dễ dàng được google đánh giá cao.

Quản trị Fanpage, tăng tính tương tác và quảng bá với khách hàng

Fanpage là một cầu nối phổ biến thông tin, tìm kiếm khách hàng tốt cho Website. Việc quản trị fanpage, đăng bài từ Website lên fanpage thường xuyên là rất cần thiết nhằm giúp tăng tương tác và chuyển đổi. Chăm sóc khách hàng trên fanpage, thu hút thêm khách hàng mới góp phần quảng bá Website và thương hiệu của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện thiết kế website của Ami Digital

Trao đổi bàn bạc với khách hàng

Trước khi dự án bắt đầu Ami Digital và doanh nghiệp của bạn sẽ bàn bạc và cùng nhau lên ý tưởng để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi và bạn sẽ tìm hiểu rõ về những yếu tố như:

  • mục tiêu của website của doanh nghiệp
  • khách hàng mục tiêu của website là ai
  • nội dung cốt lõi mà website muốn hướng tới là gì

Khi thiết kế website cho khách hàng, chúng tôi quan trọng việc ghi nhận các yêu cầu về tính năng, hình thức, tên miền – máy chủ lưu trữ của website cũng rất quan trọng; cùng với đó là các tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế mà khách hàng cung cấp. 

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Ami Digital sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website.

Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web tại tp Hồ Chí Minh. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế.

Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…

Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này.

Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa.

Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Dịch vụ thiết kế website Ami Digital sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình.

Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website.

Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau.

Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website Ami Digital , đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bàn giao website và liên tục hỗ trợ khách hàng

Sau khi hoàn thiện website Ami Digi sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng.Khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm. Nếu còn những sai sót chúng tôi vẫn sẽ liên tục bảo trì cho bạn.

Chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì và cập nhật website, backup dữ liệu định kì cho khách hàng, liên tục chỉnh sửa khi nhận được phản hồi ủa người dùng. Khi sử dụng dịch vụ website của Ami Digital, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hài lòng và yêu thích của quý khách hàng

 

Ngoài ra, bạn cũng cần có 1 số kinh nghiệm cần biết khi làm việc với Website, bạn có thể tham khảo [tại đây]

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Ami Digital, hãy nhấn ngay nút TƯ VẤN NGAY để được hỗ trợ nhé

Nền Tảng Web AMI Sử Dụng Là Nền Tảng Bán Chạy Số 1 Thế Giới Sử Dụng, Giao Diện Quản Trị Kéo – Thả Dễ Dùng

bảng giá thiết kế web

Đây là bảng giá tham khảo dựa vào chức năng và yêu cầu sẽ có giá khác nhau thông tin giải đáp hotline: 

Nâng Cao

Phù hợp với: Shop/trang tin tức cá nhân

2.990.000 VNĐ

 Phù hợp với: Shop/trang tin tức cá nhân

 Tặng domain quốc tế 1 năm

 Tạo website theo mẫu có sẵn trong hệ thống

 Tặng Hosting không giới hạn BW 1 năm: 1 GB

 Ngôn ngữ: 1 (tiếng việt)

 Hệ thống quản lý nội dung sản phẩm

 Tối ưu SEO Google, Cốc Cốc, Bing: cơ bản

 Tích hợp truyền thông và MXH

 Tự động submit lên công cụ tìm kiếm

 Thương mại điện tử (Ecommerce): cơ bản

? Landing Page: + 1900K

? Bảo mật SSL: + 500K

? Tặng logo, email domain: + 500K

? Tạo website theo giao diện khách hàng yêu cầu

Chuyên Nghiệp

Phù hợp với: Công ty start-up

3.990.000 VNĐ

 Phù hợp với: Công ty khởi nghiệp

 Tặng domain quốc tế 1 năm

 Tạo website theo mẫu có sẵn trong hệ thống

 Tạo website theo giao diện khách hàng yêu cầu

 Tặng Hosting không giới hạn BW 1 năm: 5 GB

 Ngôn ngữ: 1 (tiếng việt)

 Bảo mật SSL: 1 năm

 Hệ thống quản lý nội dung sản phẩm

 Tối ưu SEO Google, Cốc Cốc, Bing: cơ bản

 Tích hợp truyền thông và MXH

 Tự động submit lên công cụ tìm kiếm

 Thương mại điện tử (Ecommerce): tiêu chuẩn

? Landing Page: + 1000K

? Tặng logo, email domain: + 500K

Cao Cấp

Phù hợp với: Doanh nghiệp

4.990.000 VNĐ

 Phù hợp với: Doanh nghiệp

 Tặng domain quốc tế 1 năm

 Tạo website theo mẫu có sẵn trong hệ thống

 Tạo website theo giao diện khách hàng yêu cầu

 Tặng Hosting không giới hạn BW 1 năm: 10 GB

Ngôn ngữ: 2 (tiếng việt + tiếng anh)

 Bảo mật SSL: vĩnh viễn

 Tặng logo, email domain

 Hệ thống quản lý nội dung sản phẩm

 Tối ưu SEO Google, Cốc Cốc, Bing: tiêu chuẩn

 Tích hợp truyền thông và MXH

 Tự động submit lên công cụ tìm kiếm

 Thương mại điện tử (Ecommerce): chuyên nghiệp

? Landing Page: + 1000K

Độc Quyền

Phù hợp với: Công ty lớn

thiết kế website amidigi

LIÊN HỆ

 Phù hợp với: Công ty cổ phần

 Tặng domain quốc tế 1 năm

 Tạo website theo mẫu có sẵn trong hệ thống

 Tạo website theo giao diện khách hàng yêu cầu

 Tặng Hosting không giới hạn BW 1 năm: dung lượng thỏa thuận

 Ngôn ngữ: thỏa thuận

 Bảo mật SSL: vĩnh viễn

 Tặng logo, email domain

 Hệ thống quản lý nội dung sản phẩm

 Tối ưu SEO Google, Cốc Cốc, Bing: chuyên nghiệp

 Tích hợp truyền thông và MXH

 Tự động submit lên công cụ tìm kiếm

 Thương mại điện tử (Ecommerce): cao cấp

? Landing Page: thỏa thuận

Các dự án vừa thực hiện của Ami Digital

thời trang nam

ĐẶT HÀNG NGAY

dịch vụ website

ĐẶT HÀNG NGAY

coffee

ĐẶT HÀNG NGAY

Nhà hàng

ĐẶT HÀNG NGAY

BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẶT HÀNG NGAY

THỂ THAO

ĐẶT HÀNG NGAY

KHÁCH SẠN

ĐẶT HÀNG NGAY

DỊCH VỤ VẬN TẢI

ĐẶT HÀNG NGAY

HÃY ĐỂ AMI GIÚP BẠN TÓM TẮT NGẮN GỌN DỊCH VỤ WEB CHO DỄ NHỚ NHA

Bước 1: Thiết kế Website tại Ami Digital

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về Website bạn muốn thiết kế để bày tỏ nguyện vọng với Ami Digital 

Bước 2: Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giá mềm ngay ở trên để xác định gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xem ngay bảng giá dịch vụ phù hợp [tại đây]

Cuối cùng, bạn sẽ được Ami hỗ trợ bạn hết mình tại đây 

Quan trọng nhất, ở đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất tần tật về những khúc mắc mà bạn chưa rõ và sử dụng các dịch vụ xịn xò nhất của Ami Digital với mức giá mềm không tưởng, xem [tại đây]

Xem thêm nhiều kỹ năng Web bạn cần biết

Làm Web, bạn cần hiểu thêm về Hosting là gì [tại đây]

Làm Web, bạn rất cần biết cách để Web của mình lên Top Google, xem [tại đây]

Ngoài ra, AMI còn sẵn sàng thiết kế Logo thương hiệu cho bạn, xem [tại đây]

Xem Giải Pháp Toàn Diện Giá Rẻ

XEM NGAY

Hãy “online” trước đối thủ của bạn !