Google và khách hàng của bạn có điểm chung cả hai đều thích các website nhanh. Việc website của bạn sở hữu Theme Flatsome giúp đạt tốc độ nhanh hơn, được xếp hạng cao hơn, giữ chân người dùng lâu hơn. Sau đó, hãy để website của bạn tự động biến họ thành khách hàng.

Chúng tôi không dùng phần mềm để chỉ trong vài phút tạo ra các trang web mà bản chất chỉ là Blog cao cấp, không thể sửa đổi, không có code riêng, không có hosting riêng, và không SEO được.

Khác với các công ty khác miễn phí Hosting bằng cách để rất nhiều khách hàng sử dụng chung một Hosting, điều đó tiết kiệm chi phí… nhưng sẽ khiến web chạy chậm, AMIDIGI cam kết sử dụng Hosting dùng riêng cho khách hàng. Để chứng thực điều này, chúng tôi sẽ bàn giao admin Hosting cho khách hàng bất kỳ lúc nào có yêu cầu của khách.

NỀN TẢNG WEB KÉO THẢ ĐƯỢC TIN DÙNG NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI

Flatsome Theme được phát triển bởi UX-themes – Một trong những tên tuổi trong lĩnh vực lập trình theme hàng đầu thế giới. Theme được phát hành từ ngày 3 tháng 9 năm 2013, tức là tính đến thời điểm hiện tại Flatsome đã tồn tại lâu đời trên thị trường theme website.

Amidigi

10 Ưu điểm vượt trội của Flatsome ?

Không phải ngẫu nhiên mà Flatsome Theme lại được mệnh danh là theme wordpress bán hàng HOT nhất mọi thời đại. Dưới đây là 10 ưu điểm vượt trội của Flatsome Theme.

3 LỢI ÍCH VỀ HỆ THỐNG CỦA
FLATSOME

AMIDIGI MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Sau khi hoàn thành 100% có thể đưa vào sử dụng ngay, chất lượng đầu ra đảm bảo một website đồng bộ và chuẩn chỉnh cho doanh nghiệp

2 GÓI THIẾT KẾ WEB CHÍNH CỦA AMI

1. WEBSITE ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN & DOANH NGHIỆP
 
AMI thiết kế website khác biệt, gây ấn tượng, chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu đủ và đúng về mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
 
2. WEBSITE BÁN HÀNG
 
AMI luôn nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với khả năng tích hợp cao, giúp doanh nghiệp mở rộng kênh bán hàng online một cách tối đa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, chúng tôi có thể tích hợp cổng thanh toán, CRM, ERP, kênh bán hàng, tồn kho, chat trực tuyến,…
 
TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG, TỐI ĐA HIỆU QUẢ WEBSITE.

Qua việc tối ưu tốc độ tải trang, thiết kế, giao diện và nội dung, chúng tôi cung cấp cách tốt hơn để doanh nghiệp chinh phục khách hàng của mình.

 

TẠI SAO LÀ AMI

THIẾT KẾ WEB AMI HƠN WEB KHÁC NHƯ THẾ NÀO

AMIDIGI HỖ TRỢ

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN

 
 
Flatsome là gì ?
Flatsome là theme WordPress bán hàng số 1 hiện nay: Đa Năng – Chuẩn SEO – Đẹp & Nhẹ. Được tin dùng trên hàng trăm ngàn website bán hàng. … WordPress + WooCommerce + theme Flatsome là bộ 3 tuyệt vời cho bạn.
So sánh giữa website bình thường và kiến thức phát triển website Flatsome

Flastsome trang bị riêng trình thiết kế (UXbuilder) nhẹ nhàng, giao diện trực quan dễ sử dụng giúp việc xây dựng giao diện trở nên đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo thả những tính năng cần dùng thả vào vị trí mong muốn hiển thị trên website, hơn so với gõ từng dòng code, fix responsive,… Giúp mang tới trải nghiệm thích thú khi tự mình xây dựng 1 website hoàn hảo, có đầy đủ tính năng và đẹp mắt.

Thiết kế website tại AMIDIGI có gì khác biệt

Bạn đừng so sánh theme Flatsome với theme WordPress bán hàng miễn phí khác. Bởi Flatsome là theme cao cấp mạnh mẽ, có quá nhiều tính năng tuyệt vời!
Các theme miễn phí khác không thể có các tính năng này, vì nếu ai đó tạo ra được những tính năng như Flatsome thì họ cũng sẽ bán, chứ không cung cấp miễn phí nữa, bởi họ phải bỏ rất nhiều chất xám và thời gian mới tạo ra được 1 theme như Flatsome.

Chi phí làm một website là bao nhiêu ?

Chi phí sẽ được ước tính sau khi tư vấn viên cùng doanh nghiệp lên ý tưởng và chốt yêu cầu cụ thể, dựa trên tiêu chí phù hợp nhu cầu sử dụng, tối ưu cho doanh nghiệp, không thừa không thiếu. Liên hệ để trao đổi chi tiết.

Thời gian làm một website là bao lâu ?

Để đảm bảo chất lượng và độ hoàn thiện như đã cam kết, một website Doanh nghiệp thường triển khai từ 30 ngày, website bán hàng từ 60 ngày. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu khách, có thể tùy chỉnh nhanh hơn. Liên hệ để trao đổi chi tiết.

AMIDIGI Vietnam mang đến giải pháp nào cho doanh nghiệp ?

Website của doanh nghiệp bạn có đang gặp vấn đề như sau:
– Đã có website nhưng chỉ có khung web, vẫn để trống vì không có nhân sự viết nội dung, không có nhân sự thiết kế hình ảnh.
– Website tải quá chậm, tỷ lệ thoát trang của người dùng quá cao.
– Thiết kế và nội dung sơ xài gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.
– Website bán hàng nhưng không thể mở rộng các chức năng mong muốn.
– Đơn vị triển khai “lơ là”, không tư vấn đầy đủ, lúc triển khai “vỡ lở” nhiều vấn đề.
– Cần xây mới website, nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu. Mời bạn tham khảo dịch vụ Thiết kế website của JAMstack Vietnam.