Tiết kiệm chi phí, nhân sự

Để các từ khóa có những thứ hạng đẹp trên bảng kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự và tài nguyên dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc,… rất nhiều, chưa kể đến việc hiệu quả mang lại có tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Khi chọn dịch vụ SEO AMIDIGI, SEO sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn và triển khai một cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có đội ngũ SEO chuyên nghiệp thì đây là phương án tốt nhất cho bạn.

tư vấn ngay

AMIDIGI

Nâng cao giá trị thương hiệu

Các từ khóa lên top nhiều luôn đồng nghĩa với tỷ lệ người dùng biết đến website của bạn, cụ thể hơn là sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp càng tăng cao. Việc liên tục nhìn thấy website của bạn trên công cụ tìm kiếm khi người dùng tra cứu sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn.

Từ đó, người tiêu dùng sẽ có nhận thức doanh nghiệp của bạn là một đơn vị có uy tín, danh tiếng và đây sẽ là một điểm cộng cho bạn khi khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chủ động tìm đến bạn khi có nhu cầu.

Phát triển lợi nhuận

Đích đến cuối cùng của doanh nghiệp vẫn là lợi nhuận, mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Và dịch vụ SEO AMIDIGI chia sẻ là một trong những cầu nối mang đến hiệu quả theo mong đợi của doanh nghiệp nhất.

Những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến giúp nâng cao tỷ lệ bán hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

AMIDIGI

Đảm bảo tính bền vững

Với dịch vụ Seo Chuyên Gia, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững và an toàn, tránh bị Google nhòm nhó và để ý đến trang web của bạn. Đồng thời, thích ứng được với các thời điểm thuật toán Google thay đổi và khắng định được chất lượng của website.

Giá trị lợi ích mãi mãi   

So với những hình thức quảng cáo, marketing khác, dịch vụ SEO AMIDIGI là phương thức marketing mà hiệu quả nó mang lại có thể kéo dài theo thời gian. Chỉ cần đầu tư làm một lần cho tốt thì doanh nghiệp có thể gặt hái hiệu quả về lâu dài, điều mà rất ít hình thức marketing làm được.

Với những giá trị lợi ích to lớn như vậy, chúng tôi tin rằng dịch vụ SEO Chuyên Gia là lựa chọn không nên bỏ qua của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, rất thích hợp với doanh nghiệp có nguồn lực hoặc tài chính yếu và những starup.

Quy Trình Seo Top Từ Khóa của Ami Digital

Trao đổi và phân tích chiến lược với khách hàng

Trước khi tiến hành chiến lược chăm sóc Seo Top từ khóa của bạn. Ami Digi và bạn sẽ cùng nhau bàn bạc hợp tác và xây dựng nên chiến lược để đảm bảo các từ khóa sẽ lên top hiệu quả. Qua đó chúng ta sẽ hiểu hơn về:

 • Tình trạng website của khách hàng
 • Số lượng từ khóa cần Seo
 • Khả năng Seo

Để đưa ra một kế hoạch SEO từ khóa Google đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.

Tối ưu website

Muốn SEO top 10 Google, công việc đầu tiên chúng tôi cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website của bạn. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO Google, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page. 

Sau khi website được tối ưu trang web của bạn sẽ tăng thêm độ uy tín cũng như khả năng lên top của từ khóa cũng sẽ cao hơn nữa.

Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. 

Sau khi tối ưu website Ami Digi sẽ tiến hành phân tích và chọn lọc từ khóa, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ bàn bạc và thống nhất với khách hàng về danh sách các từ khóa cần Seo.

Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google, Ami Digi cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink. 

Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và sáng tạo nội dung khác biệt để cho các chủ đề để đảm bảo nội dung của từ khóa giữ được tính độc đáo, đảm bảo thời gian nằm trong top lâu hơn.

Tối ưu On-page cho trang đích

Sau khi có những bài viết tốt nhất cho từ khóa, tiếp theo chúng tôi sẽ chuẩn hóa nội dung lại và chuẩn hóa cấu trúc của trang theo các tiêu chí của Google khuyến nghị. 

Tối ưu trang đích là việc quan trọng để Google nhận biết được nội dung trong trang đích bạn đang tập trung vào điều gì, từ đó Google mới xác định và điều hướng kết quả đến khi người dùng thực hiện hành vi tìm kiếm trên Google. 

Xây dựng mạng lưới backlink

Chúng tôi chỉ chọn đặt backlink ở những website tương quan với loại hình kinh doanh của bạn. Không đặt lung tung, những trang không liên quan, không phù hợp.

Những website chúng tôi đặt backlink đều là những trang có thứ hạng Pagerank cao và domain có tuổi thọ trên 6 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng backlink 

Củng cố và hoàn thiện nội dung

Ami Digi sẽ tiếp tục chỉnh sửa nội dung trên trang, mang lại hữu ích cho khách hàng hơn. Ngoài ra đội ngũ SEOer của Ami luôn luôn túc trực kiểm tra, duy trì mạng lưới liên kết hoạt động ổn định.

Thông thường, để nhận kết quả SEO từ khóa lên top Google thì mất khoảng 5 – 7 tháng. Chúng ta cần kiên nhẫn chờ đợi và thực hiện SEO Google an toàn để vừa đạt kết quả tốt vừa duy trì bền vững.

Với tất cả những gì đã nỗ lực làm theo các bước trên, nhất định kết quả mong muốn là từ khoá đang dịch chuyển gần hơn với với các vị trí top Google.

Ami Digital luôn mong muốn nhận được sự hài lòng và yêu thích của quý khách hàng !

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Phí dịch vụ

5tr

VNĐ

Thời gian

2 – 3

Tháng

 • Cam kết SEO TOP 1 – 3
 • Hoàn trả 100% nếu không đúng cam kết
 • Phí duy trì SEO 10%/tháng
 • Thu sau hoàn toàn nếu KH có công ty tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO? Bạn bối rối trước việc công ty SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại như: Dịch vụ SEO tổng thể, Dịch vụ SEO website, Dịch vụ SEO Top, Dịch vụ SEO Google, Dịch vụ SEO từ khóa, Dịch vụ tạo thực thể SEO, Dịch vụ SEO Google Maps, Dịch vụ SEO trọn gói, Dịch vụ SEO Chuyên nghiệp, Dịch vụ SEO uy tín, Dịch vụ SEO tốt nhất… và bạn không biết nên chọn phương pháp SEO nào.

AMIDIGI là một công ty SEO. Công ty Digital Marketing chuyên về các giải pháp quảng cáo tiếp thị trực tuyến toàn diện.

Nó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược cho sản phẩm kinh doanh dựa trên insight khách hàng mục tiêu và khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn sau đó sử dụng các phương pháp để đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm từ Google, Bing, Yahoo… Tìm hiểu thêm về dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

  • Dịch vụ SEO web bằng cách tối ưu hóa toàn bộ trang bên trong và bên ngoài để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Duckduckgo …
  • Điều này đòi hỏi phải tối ưu hóa từ khóa, nhưng phải an toàn để tránh vi phạm các quy tắc của Google.
  • Sử dụng kênh nội dung để xác định nơi khách hàng chuyển đổi tiếp cận công ty của bạn.
  • Kinh doanh trực tuyến cạnh tranh: vị trí càng cao, lượng truy cập trang đích càng lớn.
  • Công ty SEO phân tích cơ hội của bạn so với các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs và đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Phễu dịch vụ khách hàng SEO nhằm mục đích remarketing để tiết kiệm chi phí và thu lợi từ SEO trong dài hạn.

Công ty SEO làm gì cho bạn?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu cách người dùng tương tác với trang web để phân loại các trang có tỷ lệ chuyển đổi cao. Sau đó, họ tạo một danh sách các từ khóa để đáp ứng mục đích của người dùng và tăng khả năng bán hàng thành công.

Ví dụ: trong một cửa hàng trực tuyến bán giày, bạn có thể thấy rất nhiều khách hàng mới đến từ các trang web giới thiệu lại sản phẩm.

Theo đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn khiến khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu hóa để vượt trội so với đối thủ.

Đừng nghĩ rằng dịch vụ SEO tốn tiền. Đây là một khoản đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho các công ty. Hợp tác với công ty SEO giúp thứ hạng website tăng nhanh và tiết kiệm ngân sách quảng cáo tối đa.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn những giải pháp cần thiết và mang lại lợi ích lớn nhất cho website. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tư vấn SEO gồm những gì?

  • Chiến lược phát triển nội dung và tối ưu chuyển đổi
  • Audit onpage website
  • Nghiên cứu từ khóa và đối thủ cạnh tranh
  • Mô hình xây dựng liên kết (backlink chất lượng)
  • Tăng nhận thức về thương hiệu thông qua SEO Maps
  • Báo cáo theo dõi kết quả SEO hàng tháng
  • Tiếp tục tối ưu hóa website và tối ưu chuyển đổi dựa trên hành vi khách hàng truy cập trước đó
  • Trong bước đầu tiên của quá trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu công ty của bạn và thảo luận về các mục tiêu và thách thức. Sau đó, Nhóm tư vấn dịch vụ SEO AMIDIGI sẽ thông báo cho bạn về những phương pháp và chiến lược nên áp dụng cho trang web SEO của bạn.

Dịch vụ SEO Audit

  • Phân tích – Đo lường sức mạnh và kiểm soát nguyên nhân gốc rễ ảnh hưởng đến hiệu quả của website.
  • Hãy cập nhật trang web một cách thường xuyên và xem những thay đổi hàng ngày.
  • Cung cấp kiến ​​thức, tài liệu chi tiết về kết quả và gợi ý tổng quan về cách thực hiện chiến dịch SEO website trên Google.
  • SEO Audit đặt ưu tiên onpage của website, tổng hợp mọi hoạt động off-page, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật trước khi thực hiện chiến dịch off-page, báo cáo chi tiết các vấn đề liên quan đến truy cập, lập chỉ mục, xếp hạng …
  • Nghiên cứu thị trường và từ khóa: Phân tích các từ khóa mới trên trang và thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng.
  • Đề phòng các hình phạt: Xác định các trang bị Google phạt để khôi phục chúng.
  • Di chuyển tên miền: Xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh với việc di chuyển miền
  • Công cụ tìm từ khóa, …)
  • Mục đích là để tìm ra những từ khóa có giá trị mà đối thủ của bạn đang nhắm mục tiêu và cách bạn có thể tăng doanh số bán hàng.
  • Tại AMIDIGI , chúng tôi xác định và ưu tiên các cơ hội để đảm bảo vị thế tốt hơn cho các đối tác của mình trên thị trường.
  • Tóm lại: mỗi từ khóa là cơ sở cho sự thành công của chiến lược SEO.

Quy trình nghiên cứu SEO

  • Đánh giá trang web
  • Đánh giá đối thủ của bạn
  • Đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
  • Báo cáo
  • Đề nghị các chiến dịch SEO
  • Đầu tiên, hãy nhìn vào bản đồ trang web của bạn về từ khóa và lượt truy cập. Sau đó phân tích 5 – 10 đối thủ cạnh tranh để biết sự trùng lặp và phù hợp.
  • Tiếp theo, sử dụng phương pháp phân loại từ khóa thủ công để gửi cho bạn dữ liệu được phân loại trong Excel và bản tóm tắt PDF về các từ khóa và xu hướng.
  • Cuối cùng, thảo luận về kế hoạch được đề xuất để thực hiện KPI với bạn.

Dịch vụ viết content SEO

  • Bạn đã nghe các chuyên gia nói “Content is King” chưa? Điều này giúp các công cụ tìm kiếm tìm hiểu thêm về trang web của bạn.
  • Tại sao phải viết content marketing?
  • Trang web là bộ mặt của một công ty. Vì vậy, nếu bạn không cập nhật bất kỳ bài báo, chương trình khuyến mãi, tin tức nào về doanh nghiệp của mình, bạn sẽ thất bại.
  • Nội dung hay, phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng sẽ giúp bạn tối ưu hóa chuyển đổi khách hàng cũng như lượt truy cập lớn vào website.
  • Tóm lại:
  • Tạo nội dung hữu ích để tối đa hóa lưu lượng truy cập trang web.
  • Chiến lược phát triển nội dung rất quan trọng vì phải được trao cho người dùng ở mỗi bước của phễu.
  • AMIDIGI sẽ kiểm tra tổng quan để đưa ra thông tin cần thiết và cách thức đạt được mục tiêu.
  • Nghiên cứu, xác định và phát triển chủ đề nâng cao mang lại giá trị, sự tin tưởng cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
  • Mỗi bài viết đều được chỉnh sửa thủ công để đảm bảo chất lượng và sau đó được xuất bản trên website.

Dịch vụ xây dựng liên kết (Backlink)

  • Liên kết (backlink) là yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng. Backlink giống như một phiếu bầu đáng tin cậy và được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xếp hạng các trang web.
  • Tạo một thực thể và tạo một liên kết ngược phù hợp với trang web, CPC (Google Maps), thương hiệu và từ khóa. Xác định khách hàng, bao gồm cả việc cập nhật thuật toán.
  • Tìm kiếm các liên kết liên quan bằng cách quảng cáo các bài báo trên internet.
  • Sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, liên kết các chủ đề chất lượng có liên quan để gia tăng giá trị cho khách hàng.

Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp tại AMIDIGI

 • Nhận thông tin từ khách hàng: Tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Hãy ước lượng túi tiền của khách hàng …
 • Nghiên cứu các giải pháp SEO hiệu quả: Đề xuất chiến lược SEO dựa trên ngân sách của công ty
 • Lập bảng kế hoạch, báo giá SEO: Cần nghiên cứu để tìm ra các KPI xếp hạng cao cho từ khóa, lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm…
 • Ký hợp đồng và lên kế hoạch: Hai bên thống nhất các chỉ số KPI, thời gian, chi phí… sau đó tiến hành ký hợp đồng dịch vụ và triển khai dự án.
 • Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả của việc triển khai SEO
 • Thanh lý hợp đồng và gia hạn: Sau khi thanh lý, một hợp đồng gia hạn sẽ được ký để giữ TOP từ khóa

Phí dịch vụ

9tr

VNĐ

Thời gian

3 – 4

Tháng

 • Cam kết SEO TOP 1 – 3
 • Hoàn trả 100% nếu không đúng cam kết
 • Phí duy trì SEO 10%/tháng
 • Thu sau hoàn toàn nếu KH có công ty tại TPHCM

Nên chọn công ty seo nào?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – AMIDIGI ở đây: Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

Đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn.
dịch vụ seo website

Dịch vụ SEO là gì?

   • SEO là quá trình Digital Marketing nhằm cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm tự nhiên (tối ưu SERP tự nhiên hoặc không trả tiền) như GoogleBingYahoo…, bằng cách kết hợp các yếu tố onpage và offpage. Tối ưu hóa trên trang đề cập đến các yếu tố trên trang bao gồm cấu trúc website, mã HTML, nội dung văn bản và hình ảnh. Tối ưu hóa ngoài trang chủ yếu đề cập đến các liên kết ngược (backlink từ chủ đề liên quan, tạo thực thể entity doanh nghiệp, tạo google my business, google maps…) cho các Search Engine như Google, Bing, Yandex…(các liên kết trỏ đến trang web đang được tối ưu hóa, từ các trang web có liên quan khác). Một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công sẽ đem đến một lượt khách hàng vô cùng lớn sau khi đã được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
   • Dịch vụ SEO (SEO Services) là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc một cá nhân (SEOer), giúp người sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (ở đây là Google). SEO làm tăng thứ hạng từ khóa và số lần hiển thị trên kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đem đến một lượng lớn khách hàng truy cập vào website, trực tiếp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
   • AMIDIGI áp dụng kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập vào trang web bằng cách có được các vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP). Dịch vụ SEO top 1 giúp đảm bảo rằng một trang web nằm trong top 1 đến 3 và tăng số lượt truy cập đáng kể cho đơn vị thuê SEO website. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO cung cấp một loạt các gói và tùy chọn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ phí một lần cho các trang web nhỏ hơn đến đăng ký hàng tháng cho các nỗ lực và hỗ trợ SEO liên tục.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

   • Với phương pháp seo siêu nhanh và kinh nghiệm có được từ nhiều dự án cực khó. Dịch vụ SEO website của AMIDIGI  cam kết tối ưu hóa website chuẩn SEO tăng trưởng thứ hạng cho bạn một cách nhanh chóng và bền vững nhất.
   • Đây là giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể thu sau hoàn toàn đầu tiên tại Việt Nam.
   • Chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh và địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng. Bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ seo từ khóa với 100% chi phí SEO được thu sau hoàn toàn. Khi lên top như thỏa thuận bạn mới phải trả khoản phí này.

Dịch vụ SEO từ khóa

   • Nếu bạn đang đầu vì từ khóa chủ lực bị kẹt cứng mãi ở trang 2 trang 3 Google và không thể nào vượt qua được đối thủ cạnh tranh, thậm chí từ khóa SEO nằm ngoài TOP 100.  Người dùng truy cập website ngày một ít, doanh thu giảm, đối thủ cạnh tranh lại âm thầm đầu tư rất nhiều cho SEO…
   • Hãy liên hệ ngay với AMIDIGI để được tư vấn dịch vụ SEO từ khóa khó, từ khóa cạnh tranh nhất trong ngành / lĩnh vực của bạn. Với thời gian SEO nhanh, chi phí hợp lý, bài toán X10 doanh thu của bạn sẽ không còn xa nữa.

Dịch vụ SEO tổng thể

   • Chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể traffic website bạn về Onpage, Offpage, Content Marketing, Link nội bộ, UI/UX, cấu trúc dữ liệu… Qua đó, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hóa toàn bộ website, tối ưu trải nghiệm người dùng và tăng người dùng truy cập với hàng nghìn từ khóa bức TOP.
   • Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, chiến lược SEO dài hạn, muốn xây dựng thương hiệu đúng Insight khách hàng mục tiêu và tăng doanh số thống lĩnh thị trường.

Dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ này dành cho các công ty / doanh nghiệp đã có nhân viên hoặc đội ngũ SEO. Nhưng cần một công ty SEO chuyên nghiệp để tư vấn, phân tích website và đưa ra giải pháp SEO hiệu quả. Đồng thời, AMIDIGI cũng nhận đào tạo SEO cho nhân viên tại công ty nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bộ máy marketing.

Dịch vụ SEO tại TPHCM

Với vô số công ty SEO tại TPHCM thì việc lựa chọn một công ty SEO uy tín tại tphcm nhằm cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs là vô cùng khó khăn. Doanh nghiệp của bạn cần thận trọng trong việc đánh giá năng lực, đọc kỹ hợp đồng, xem thêm các điều khoản về thời gian SEO cũng như hình thức thanh toán…của các đơn vị SEO TPHCM và các đơn vị SEO ở những nơi khác.

7 Điểm khác biệt của AMIDIGI

   • SEO siêu nhanh

Với nguồn tài nguyên và hệ thống nội lực mạnh. AMIDIGI luôn hoàn thành dự án SEO trước thời hạn. Thời gian seo trung bình khoảng từ 1 đến 6 tháng tùy độ khó và số lượng từ khóa.

   • SEO an toàn

Với phương pháp SEO hoàn toàn mới, lấy thương hiệu làm nền tảng cốt lõi trong SEO. Song song đó chúng tôi rất ít sử dụng backlink, và các công cụ SEO tự động (Tools SEO) nên dự án của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

   • SEO bền vững

Vì phương pháp SEO cực kỳ an toàn, tập trung vào content marketing nên việc duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác được đảm bảo. Chi phí duy trì chỉ từ 10% đến 20% giá trị hợp đồng.

   • SEO từ khóa khó

Trong kinh doanh trực tuyến thì các từ khóa khó là các từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Ngược lại, các từ khóa này thường có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng lớn và doanh thu của bạn sẽ tăng lên rõ rệt từ khi lên top. AMIDIGI sẽ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh bằng các công cụ seo như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder… và chuẩn bị đủ tài nguyên để ranking từ khóa top 1 Google.

   • Báo cáo chi tiết

AMIDIGI luôn theo dõi không những về mặt tăng trưởng thứ hạng từ khóa, mà chúng tôi còn báo cáo chi tiết cho khách hàng về lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi khách hàng, giới tính, độ tuổi, vị trí khách hàng, hành vi mua hàng…Qua đó chúng tôi sẽ có chiến lược phù hợp nhằm tăng doanh thu cao nhất trong lĩnh vực của bạn.

   • Thu sau hoàn toàn

Thấu hiểu nỗi lo sợ của khách hàng khi gặp phải các công ty dịch vụ SEO có độ uy tín thấp, tạm ứng phí nhưng không hoàn thành được dự án. Vì thế, lần đầu tiên tại Việt Nam, AMIDIGI dám mạnh dạng hỗ trợ khách hàng 100% phí dịch vụ seo.

   • Dịch vụ SEO Top 1 Google

Giảm 35% phí SEO đối với các từ khóa đang nằm trong top 20 và volume search dưới 10.000 search/tháng

Đây là chương trình hỗ trợ SEO duy nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME.

Hiểu được những khó khăn về chi phí marketing khi khởi nghiệp. AMIDIGI đồng ý là đơn vị duy nhất tài trợ 35% chi phí SEO cho bạn hoàn thành mục tiêu doanh số, tạo nền tảng đầu tiên cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ seo từ khóa

Điểm mạnh của AMIDIGI

   • Từ khóa được phân tích kỹ lưỡng dựa trên lịch sử tiềm kiếm của khách hàng trên Google.
   • Tái thiết kế website, xử lý lỗi onpage và offpage
   • Xử lý các lỗi phạt (nếu có) từ Google như: Google Penalty, Google penguin, Google panda….
   • Xử lý các lỗi khác như: thin content, nội dung spam, trang web chứa phần mềm độc hại..
   • Tối ưu hóa internal link, external link, file robots.txt, sitemap.xml…
   • Tối ưu hóa từ khóa trong Google Console, tối ưu hóa lưu lượng truy cập từ Google Analytics
   • Tập trung vào xây dựng nội dung (content) chất lượng, sáng tạo nội dung mang lại giá trị thực sự, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người dùng
   • Đẩy mạnh từ khóa chính và Social Network kéo theo hàng trăm từ khóa phụ lên theo, tạo độ phủ thương hiệu rộng khắp
   • Phân tích hiểu rõ công ty, sản phẩm, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trước khi lên kế hoạch SEO
   • Phân tích đối thủ, đề xuất phương án kết hợp như: Re-marketing, đẩy mạnh khâu chăm sóc khách hàng, Pr thương hiệu…
   • Tăng trưởng bền vững, an toàn trước mọi thuật toán

dịch vụ seo seo4passion

Quy trình nhận SEO

Nhằm đạt được KPIs, xác định thời gian, chi phí cũng như lợi nhuận thu được từ việc tối ưu hóa thứ hạng website thì doanh nghiệp thuê SEO cần một hợp đồng SEO rõ ràng. Sau đây là các bước đạt để đạt được quy trình đó:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như: danh sách từ khóa, thông tin website, ngân sách dự kiến, yêu cầu riêng…

Bước 2: Lên kế hoạch phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa, trình bày kế hoạch và gửi FILE mềm cho khách hàng tham khảo, đề xuất giải pháp SEO hiệu quả.

Bước 3: Báo giá dịch vụ và thời gian SEO

Bước 4: Ký hợp đồng triển khai SEO

Bước 5: Triển khai dự án

Bước 6: Báo cáo KPIs

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Bước 8: Gia hạn duy trì thứ hạng từ khóa seo

Nhận SEO từ khóa Top Google giá rẻ

AMIDIGI nhận seo từ khóanhận seo top Googlenhận làm seo giá rẻ cho các từ khóa đang nằm sẵn trang 2, trang 3, trang 4 Google. Chúng tôi đã thực hiện thành công tất cả các dự án với thời gian ngắn hơn khách hàng mong đợi, kinh phí thấp nhất, hiệu quả lâu dài, tỷ lệ chuyển đổi cao và luôn đạt KPI theo cam kết với khách hàng. Từ khóa seo được duy trì thứ hạng ổn định và lâu dài sau khi hoàn thành hợp đồng.

   • Hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai

Chúng tôi có đội ngũ khảo sát và tìm hiểu quy trình phát triển sản phẩm / dịch vụ của khách hàng trước khi SEO. Báo giá SEO chi tiết, rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và theo dõi.

   • Tư vấn chi tiết tất cả các quy trình SEO cho khách hàng

Lên quy trình thực hiện SEO cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng. Đi trước và bắt kịp xu hướng mới để có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Thời gian thực hiện từng hạng mục cụ thể, KPI rõ ràng.

   • Phân tích đối thủ và thị trường

Phân tích các truy vấn tìm kiếm và hành vi của người dùng trên google, từ đó ước tính tỷ lệ chuyển đổi cho từng từ khóa cụ thể.

Kế hoạch SEO rõ ràng theo lượng tìm kiếm của từng cụm từ khóa SEO, tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR, tối ưu hóa luồng hành vi của người dùng.

Nghiên cứu chuyên sâu về đối thủ và đưa ra những ưu điểm, lợi thế để có chiến lược thúc đẩy thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất.

   • Báo giá chi tiết cho từng từ khóa SEO

Trong kế hoạch SEO của mình, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến từng từ khóa hoặc cho ngành / lĩnh vực cụ thể để khách hàng yên tâm và theo dõi kết quả SEO hàng ngày.

Hỏi đáp

   • SEO trong bao lâu thì lên TOP?

Thời gian SEO từ 3 đến 6 tháng hoặc có thể dài hơn. Tùy theo độ khó và số lượng từ khóa.

   • Phí duy trì SEO là bao nhiêu?

Từ 10% đến 15% giá trị của hợp đồng SEO.

   • Dịch vụ SEO của bạn có an toàn không?

Với phương pháp và kỹ thuật White Hat SEO hoàn toàn mới, đem đến giá trị cho người dùng và không phụ thuộc vào việc xây dựng liên kết như Backlink. Website của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SEO AMIDIGI

Website: https://amidigi.com

Địa chỉ:

Email: amidigi123@gmail.com

Zalo:

Báo giá dịch vụ SEO

Lượng search từ khóa trung bình hàng tháng

(Volume search / tháng)

Giá SEO tham khảo (ĐVT: VNĐ)

(Lưu ý: Tùy ngành / lĩnh vực giá SEO có thể thay đổi)

1000 – 3000 10.000.000
3000 – 5000 20.000.000
5000 – 7000 30.000.000
7000 – 10.000 40.000.000
>10.000 Liên hệ

Đây là bảng giá SEO ưu đãi dành cho doanh nghiệp lớn với các từ khóa có độ cạnh tranh cao. Gói SEO này được thực hiện bởi chuyên gia SEO cấp cao của AMIDIGI và đã đạt được tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối (khách hàng thường sẽ nhận được ROI tối thiểu 1,5 lần so với khoản đầu tư ban đầu vào tháng thứ 3 của chiến dịch)

Phí dịch vụ

15tr

VNĐ

Thời gian

4 – 6

Tháng

 • Cam kết SEO TOP 1 – 3
 • Hoàn trả 100% nếu không đúng cam kết
 • Phí duy trì SEO 10%/tháng
 • Thu sau hoàn toàn nếu KH có công ty tại TPHCM

Nên chọn công ty seo nào?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – AMIDIGI  ở đây: Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

Đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn.
dịch vụ seo website

Dịch vụ SEO là gì?

   • SEO là quá trình Digital Marketing nhằm cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm tự nhiên (tối ưu SERP tự nhiên hoặc không trả tiền) như GoogleBingYahoo…, bằng cách kết hợp các yếu tố onpage và offpage. Tối ưu hóa trên trang đề cập đến các yếu tố trên trang bao gồm cấu trúc website, mã HTML, nội dung văn bản và hình ảnh. Tối ưu hóa ngoài trang chủ yếu đề cập đến các liên kết ngược (backlink từ chủ đề liên quan, tạo thực thể entity doanh nghiệp, tạo google my business, google maps…) cho các Search Engine như Google, Bing, Yandex…(các liên kết trỏ đến trang web đang được tối ưu hóa, từ các trang web có liên quan khác). Một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công sẽ đem đến một lượt khách hàng vô cùng lớn sau khi đã được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
   • Dịch vụ SEO (SEO Services) là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc một cá nhân (SEOer), giúp người sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (ở đây là Google). SEO làm tăng thứ hạng từ khóa và số lần hiển thị trên kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đem đến một lượng lớn khách hàng truy cập vào website, trực tiếp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
   • SEO4PASSION áp dụng kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập vào trang web bằng cách có được các vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP). Dịch vụ SEO top 1 giúp đảm bảo rằng một trang web nằm trong top 1 đến 3 và tăng số lượt truy cập đáng kể cho đơn vị thuê SEO website. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO cung cấp một loạt các gói và tùy chọn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ phí một lần cho các trang web nhỏ hơn đến đăng ký hàng tháng cho các nỗ lực và hỗ trợ SEO liên tục.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

   • Với phương pháp seo siêu nhanh và kinh nghiệm có được từ nhiều dự án cực khó. Dịch vụ SEO website của AMIDIGI  cam kết tối ưu hóa website chuẩn SEO tăng trưởng thứ hạng cho bạn một cách nhanh chóng và bền vững nhất.
   • Đây là giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể thu sau hoàn toàn đầu tiên tại Việt Nam.
   • Chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh và địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng. Bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ seo từ khóa với 100% chi phí SEO được thu sau hoàn toàn. Khi lên top như thỏa thuận bạn mới phải trả khoản phí này.

Dịch vụ SEO từ khóa

   • Nếu bạn đang đầu vì từ khóa chủ lực bị kẹt cứng mãi ở trang 2 trang 3 Google và không thể nào vượt qua được đối thủ cạnh tranh, thậm chí từ khóa SEO nằm ngoài TOP 100.  Người dùng truy cập website ngày một ít, doanh thu giảm, đối thủ cạnh tranh lại âm thầm đầu tư rất nhiều cho SEO…
   • Hãy liên hệ ngay với AMIDIGI để được tư vấn dịch vụ SEO từ khóa khó, từ khóa cạnh tranh nhất trong ngành / lĩnh vực của bạn. Với thời gian SEO nhanh, chi phí hợp lý, bài toán X10 doanh thu của bạn sẽ không còn xa nữa.

Dịch vụ SEO tổng thể

   • Chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể traffic website bạn về Onpage, Offpage, Content Marketing, Link nội bộ, UI/UX, cấu trúc dữ liệu… Qua đó, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hóa toàn bộ website, tối ưu trải nghiệm người dùng và tăng người dùng truy cập với hàng nghìn từ khóa bức TOP.
   • Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, chiến lược SEO dài hạn, muốn xây dựng thương hiệu đúng Insight khách hàng mục tiêu và tăng doanh số thống lĩnh thị trường.

Dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ này dành cho các công ty / doanh nghiệp đã có nhân viên hoặc đội ngũ SEO. Nhưng cần một công ty SEO chuyên nghiệp để tư vấn, phân tích website và đưa ra giải pháp SEO hiệu quả. Đồng thời, AMIDIGI cũng nhận đào tạo SEO cho nhân viên tại công ty nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bộ máy marketing.

Dịch vụ SEO tại TPHCM

Với vô số công ty SEO tại TPHCM thì việc lựa chọn một công ty SEO uy tín tại tphcm nhằm cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs là vô cùng khó khăn. Doanh nghiệp của bạn cần thận trọng trong việc đánh giá năng lực, đọc kỹ hợp đồng, xem thêm các điều khoản về thời gian SEO cũng như hình thức thanh toán…của các đơn vị SEO TPHCM và các đơn vị SEO ở những nơi khác.

7 Điểm khác biệt của AMIDIGI

   • SEO siêu nhanh

Với nguồn tài nguyên và hệ thống nội lực mạnh. AMIDIGI luôn hoàn thành dự án SEO trước thời hạn. Thời gian seo trung bình khoảng từ 1 đến 6 tháng tùy độ khó và số lượng từ khóa.

   • SEO an toàn

Với phương pháp SEO hoàn toàn mới, lấy thương hiệu làm nền tảng cốt lõi trong SEO. Song song đó chúng tôi rất ít sử dụng backlink, và các công cụ SEO tự động (Tools SEO) nên dự án của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

   • SEO bền vững

Vì phương pháp SEO cực kỳ an toàn, tập trung vào content marketing nên việc duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác được đảm bảo. Chi phí duy trì chỉ từ 10% đến 20% giá trị hợp đồng.

   • SEO từ khóa khó

Trong kinh doanh trực tuyến thì các từ khóa khó là các từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Ngược lại, các từ khóa này thường có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng lớn và doanh thu của bạn sẽ tăng lên rõ rệt từ khi lên top. SEO4PASSION  sẽ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh bằng các công cụ seo như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder… và chuẩn bị đủ tài nguyên để ranking từ khóa top 1 Google.

   • Báo cáo chi tiết

AMIDIGI luôn theo dõi không những về mặt tăng trưởng thứ hạng từ khóa, mà chúng tôi còn báo cáo chi tiết cho khách hàng về lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi khách hàng, giới tính, độ tuổi, vị trí khách hàng, hành vi mua hàng…Qua đó chúng tôi sẽ có chiến lược phù hợp nhằm tăng doanh thu cao nhất trong lĩnh vực của bạn.

   • Thu sau hoàn toàn

Thấu hiểu nỗi lo sợ của khách hàng khi gặp phải các công ty dịch vụ SEO có độ uy tín thấp, tạm ứng phí nhưng không hoàn thành được dự án. Vì thế, lần đầu tiên tại Việt Nam, SEO4PASSION dám mạnh dạng hỗ trợ khách hàng 100% phí dịch vụ seo.

   • Dịch vụ SEO Top 1 Google

Giảm 35% phí SEO đối với các từ khóa đang nằm trong top 20 và volume search dưới 10.000 search/tháng

Đây là chương trình hỗ trợ SEO duy nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME.

Hiểu được những khó khăn về chi phí marketing khi khởi nghiệp. AMIDIGI đồng ý là đơn vị duy nhất tài trợ 35% chi phí SEO cho bạn hoàn thành mục tiêu doanh số, tạo nền tảng đầu tiên cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ seo từ khóa

Điểm mạnh của AMIDIGI

   • Từ khóa được phân tích kỹ lưỡng dựa trên lịch sử tiềm kiếm của khách hàng trên Google.
   • Tái thiết kế website, xử lý lỗi onpage và offpage
   • Xử lý các lỗi phạt (nếu có) từ Google như: Google Penalty, Google penguin, Google panda….
   • Xử lý các lỗi khác như: thin content, nội dung spam, trang web chứa phần mềm độc hại..
   • Tối ưu hóa internal link, external link, file robots.txt, sitemap.xml…
   • Tối ưu hóa từ khóa trong Google Console, tối ưu hóa lưu lượng truy cập từ Google Analytics
   • Tập trung vào xây dựng nội dung (content) chất lượng, sáng tạo nội dung mang lại giá trị thực sự, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người dùng
   • Đẩy mạnh từ khóa chính và Social Network kéo theo hàng trăm từ khóa phụ lên theo, tạo độ phủ thương hiệu rộng khắp
   • Phân tích hiểu rõ công ty, sản phẩm, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trước khi lên kế hoạch SEO
   • Phân tích đối thủ, đề xuất phương án kết hợp như: Re-marketing, đẩy mạnh khâu chăm sóc khách hàng, Pr thương hiệu…
   • Tăng trưởng bền vững, an toàn trước mọi thuật toán

dịch vụ seo seo4passion

Quy trình nhận SEO

Nhằm đạt được KPIs, xác định thời gian, chi phí cũng như lợi nhuận thu được từ việc tối ưu hóa thứ hạng website thì doanh nghiệp thuê SEO cần một hợp đồng SEO rõ ràng. Sau đây là các bước đạt để đạt được quy trình đó:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như: danh sách từ khóa, thông tin website, ngân sách dự kiến, yêu cầu riêng…

Bước 2: Lên kế hoạch phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa, trình bày kế hoạch và gửi FILE mềm cho khách hàng tham khảo, đề xuất giải pháp SEO hiệu quả.

Bước 3: Báo giá dịch vụ và thời gian SEO

Bước 4: Ký hợp đồng triển khai SEO

Bước 5: Triển khai dự án

Bước 6: Báo cáo KPIs

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Bước 8: Gia hạn duy trì thứ hạng từ khóa seo

Nhận SEO từ khóa Top Google giá rẻ

Seo4passion nhận seo từ khóanhận seo top Googlenhận làm seo giá rẻ cho các từ khóa đang nằm sẵn trang 2, trang 3, trang 4 Google. Chúng tôi đã thực hiện thành công tất cả các dự án với thời gian ngắn hơn khách hàng mong đợi, kinh phí thấp nhất, hiệu quả lâu dài, tỷ lệ chuyển đổi cao và luôn đạt KPI theo cam kết với khách hàng. Từ khóa seo được duy trì thứ hạng ổn định và lâu dài sau khi hoàn thành hợp đồng.

   • Hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai

Chúng tôi có đội ngũ khảo sát và tìm hiểu quy trình phát triển sản phẩm / dịch vụ của khách hàng trước khi SEO. Báo giá SEO chi tiết, rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và theo dõi.

   • Tư vấn chi tiết tất cả các quy trình SEO cho khách hàng

Lên quy trình thực hiện SEO cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng. Đi trước và bắt kịp xu hướng mới để có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Thời gian thực hiện từng hạng mục cụ thể, KPI rõ ràng.

   • Phân tích đối thủ và thị trường

Phân tích các truy vấn tìm kiếm và hành vi của người dùng trên google, từ đó ước tính tỷ lệ chuyển đổi cho từng từ khóa cụ thể.

Kế hoạch SEO rõ ràng theo lượng tìm kiếm của từng cụm từ khóa SEO, tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR, tối ưu hóa luồng hành vi của người dùng.

Nghiên cứu chuyên sâu về đối thủ và đưa ra những ưu điểm, lợi thế để có chiến lược thúc đẩy thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất.

   • Báo giá chi tiết cho từng từ khóa SEO

Trong kế hoạch SEO của mình, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến từng từ khóa hoặc cho ngành / lĩnh vực cụ thể để khách hàng yên tâm và theo dõi kết quả SEO hàng ngày.

Hỏi đáp

   • SEO trong bao lâu thì lên TOP?

Thời gian SEO từ 3 đến 6 tháng hoặc có thể dài hơn. Tùy theo độ khó và số lượng từ khóa.

   • Phí duy trì SEO là bao nhiêu?

Từ 10% đến 15% giá trị của hợp đồng SEO.

   • Dịch vụ SEO của bạn có an toàn không?

Với phương pháp và kỹ thuật White Hat SEO hoàn toàn mới, đem đến giá trị cho người dùng và không phụ thuộc vào việc xây dựng liên kết như Backlink. Website của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SEO AMIDIGI 

Website: https://amidigi.com

Địa chỉ:

Email: amidigi123@gmail.com

Zalo:

Báo giá dịch vụ SEO

Lượng search từ khóa trung bình hàng tháng

(Volume search / tháng)

Giá SEO tham khảo (ĐVT: VNĐ)

(Lưu ý: Tùy ngành / lĩnh vực giá SEO có thể thay đổi)

1000 – 3000 10.000.000
3000 – 5000 20.000.000
5000 – 7000 30.000.000
7000 – 10.000 40.000.000
>10.000 Liên hệ

Đây là bảng giá SEO ưu đãi dành cho doanh nghiệp lớn với các từ khóa có độ cạnh tranh cao. Gói SEO này được thực hiện bởi chuyên gia SEO cấp cao của AMIDIGI và đã đạt được tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối (khách hàng thường sẽ nhận được ROI tối thiểu 1,5 lần so với khoản đầu tư ban đầu vào tháng thứ 3 của chiến dịch)

Ưu điểm của dịch vụ SEO AMIDIGI

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dịch vụ AMIDIGI luôn hỗ trợ chi phí SEO cho doanh nghiệp, với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, bạn sẽ được tối ưu ngân sách SEO đến mức thấp nhất.

THU SAU HOÀN TOÀN

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

ĐỘT PHÁ TRAFFIC TỔNG THỂ

HỖ TRỢ TẬN TÂM

Dịch vụ AMIDIGI luôn theo dõi dự án khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện dự án SEO. Đảm bảo hiệu quả và đúng tiến độ đã cam kết.

HOÀN THÀNH NHANH CHÓNG

Chúng tôi tiếp nhận và triển khai dự án ngay lập tức từ khi ký hợp đồng SEO. Với kinh nghiệm SEO và nguồn lực sẵn có từ dịch vụ AMIDIGI, dự án của bạn sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng.

HÃY ĐỂ AMI GIÚP BẠN TÓM TẮT NGẮN GỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHO DỄ NHỚ NHA

Bước 1: Thiết kế Website tại Ami Digital

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về Website bạn muốn thiết kế để bày tỏ nguyện vọng với Ami Digital

Bước 2: Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giá mềm ngay ở trên để xác định gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xem ngay bảng giá dịch vụ phù hợp [tại đây]

Cuối cùng, bạn sẽ được Ami hỗ trợ bạn hết mình tại đây

Quan trọng nhất, ở đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất tần tật về những khúc mắc mà bạn chưa rõ và sử dụng các dịch vụ xịn xò nhất của Ami Digital với mức giá mềm không tưởng, xem [tại đây]

Xem thêm nhiều kỹ năng Web bạn cần biết

Làm Web, bạn cần hiểu thêm về Hosting là gì [tại đây]

Ngoài ra, AMI còn sẵn sàng thiết kế Logo thương hiệu cho bạn, xem [tại đây]

Xem Giải Pháp Toàn Diện Giá Rẻ

XEM NGAY

Hãy “chớp thời cơ 4.0” để dẫn đầu xu thế !

Fanpage: https://www.facebook.com/Amidigi.Vietnam