Thiết kế Logo đẹp đáp ứng 2 tiêu chí

LOGO HỢP GU THẨM MỸ KHÁCH HÀNG       LOGO MANG ĐẶC TÍNH NGÀNH NGHỀ

Hãy để Amidigi hiện thực hoá logo thương hiệu một cách hoà quyện và sáng tạo nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thiết kế logo

Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự phù hợp

Ami Digital sẽ đảm bảo sản phẩm logo của bạn mang tính thẩm mỹ, biểu tượng có ý nghĩa mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, logo còn đảm bảo phù hợp với đặc trưng ngành nghề, phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp

Để có được một sản phẩm chất lượng tốt tất nhiên người làm ra nó phải thật sự phải là người giỏi, dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cần được thực hiện bởi các họa sỹ thiết kế có trình độ, năng lực và kinh nghiệm. Ngoài ra một dịch vụ thiết kế logo tốt cần phải thực hiện theo một quy trình bài bản theo trình tự các bước như sau:

 • Hiểu rõ về khách hàng sản phẩm, Định hướng phát triển của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu về phong cách thiết kế, màu sắc, biểu thưởng khách hàng muốn sử dụng trong mẫu thiết kế logo cũng như các đối thủ cạnh tranh của khách hàng
 • Tư vấn về định vị thương hiệu cho khách hàng.
 • Dựa trên ý tưởng của chính bản thân mình và các thông tin thu thập được từ khách hàng, “KHÔNG QUA SAO CHÉP”, bắt đầu phác họa logo.
 • Gửi mẫu phác thảo logo cho khách hàng xem qua, góp ý và duyệt
 • Chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu thiết kế logo
Bảo hộ thương hiệu

Dịch vụ thiết kế logo tại Ami Digital được đầu tư bài bản từ khâu lên ý tưởng, thuyết minh ý tưởng đến việc bảo hộ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về việc các thiết kế logo tại Ami Digi có đảm bảo tính bảo hộ hay không.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế video Intro

Không cần biết sử dụng các phần mềm thiết kế và dựng video.

Nếu bạn muốn có một intro, outro hiệu quả nhưng lại không biết kỹ thuật thiết kế. Đừng lo lắng, hiện nay điều đó không thể làm khó được bạn!

Bạn không cần phải biết thiết kế, cũng như sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng.Ví dụ như After Effect. Bạn có thể liên hệ, sử dụng dịch vụ thiết kế intro của Ami Digital. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những clip intro, outro chuyên nghiệp, ấn tượng. Đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp, ấn tượng đến cho khách hàng

Dù sản phẩm của bạn đang kinh doanh loại sản phẩm nào. Việc tạo ấn tượng với các khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi đều vô cùng quan trọng. Khi khách hàng có ấn tượng với doanh nghiệp, khả năng họ chọn sản phẩm của bạn thay vì những thương hiệu họ không có ấn tượng càng lớn. Bên cạnh đó, việc giúp càng nhiều khán giả biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn cũng giúp làm tăng lượng khách hàng cùng doanh thu.

Đó là lý do, các doanh nghiệp lớn dành nhiều kinh phí cho quảng bá thương hiệu.  Và Intro, outro là cách để quảng bá thương hiệu hàng đầu.

Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ, việc sử dụng intro quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm của mình đến với khách hàng càng trở nên cần thiết hơn. Bởi đây là cách quảng bá thương hiệu khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí so với nhiều cách thức marketing khác

Đảm bảo tính sáng tạo – xây dựng thương hiệu theo phong cách riêng.

Hình ảnh của video intro sẽ là hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu hay logo của cá nhân, doanh nghiệp. Mục đích chính là để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Nhiều người cũng chỉ cần nhìn vào intro là có thể nhận ra được công ty, hay sản phẩm là gì. Điều này đòi hỏi rất nhiều tính sáng tạo và khả năng xây dựng nội dung của chuyên viên thiết kế video intro

Âm thanh trong video intro cũng quan trọng không kém, những câu Slogan của doanh nghiệp bạn có ghi được điểm nhấn trong đầu khách hàng hay không đều phải dựa vào cả hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp.

Và để đảm bảo được tính sáng tạo cho thương hiệu của bạn thông qua video Intro, bạn cần có một đội ngũ chuyên viên lên kế hoạch và thực hiện điều này.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

 

VÌ SAO CẦN DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA AMI

BIỂU TƯỢNG CHO THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Nó cho khách hàng tiềm năng biết bạn là ai, bạn làm gì và điều đó mang lại lợi ích cho họ như thế nào. Nó cho những người không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước đây về doanh nghiệp của bạn rằng bạn làm việc rất tốt.

Nếu chiếc logo, biểu tượng của doanh nghiệp bạn trông không chuyên nghiệp, mọi người sẽ đặt câu hỏi về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt như thế nào. Mọi người đưa ra những đánh giá sơ sài và thiết kế kém khiến mọi người bỏ đi.

GIA TĂNG ĐỘ TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

Thực tế logo là một biểu tượng làm tăng độ tin cậy và hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu kinh doanh là đáng kể. Tính linh hoạt của một thiết kế logo tuyệt vời nhân giá trị của nó!

Bạn có thể sử dụng logo của bạn hầu như bất cứ nơi nào và trong bất kỳ trường hợp nào để truyền bá thông điệp tích cực của nó.

Biểu tượng của doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện trên mỗi trang fax,mảnh giấy viết thư, quảng cáo và thẻ kinh doanh. Nó có thể chiếm vị trí trung tâm trên trang web kinh doanh của bạn và thậm chí có thể tìm thấy trong email. Khi bạn có một logo tuyệt vời, bạn có trong tay một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả nhất và các công cụ tiếp thị có thể theo ý của bạn.

GIÁ TRỊ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NÂNG CẤP

khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp. Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng đều hết sức cố gắng. Khi đã có sự tín nhiệm rồi thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn.

Nhân viên của bạn sẽ tự hào hơn khi công ty họ làm việc có một logo đẹp. Công ty có thể làm huy hiệu in hình logo của công ty và đeo nó mỗi khi đi làm. Điều này thật sự có ích để tạo ra sự hưng phấn cho nhân viên khi làm việc. Hơn nữa, nếu khách hàng đến công ty thì về mặt hình thức, công ty bạn đã lấy được điểm trong lòng họ qua tính chuyên nghiệp và sự đồng nhất.

Quy trình thiết kế logo, intro của Ami Digital

Tư vấn thiết kế

Ami Digital sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phong cách logo, intro, xu hướng thiết kế và giá cả sản phẩm.

Chúng tôi và bạn sẽ cùng trao đổi, đóng góp và xây dựng để cùng hoàn thành ý tưởng về chiếc logo hoặc clip intro trong mơ của doanh nghiệp bạn. Ami Digi luôn mong muốn rằng sản phẩm tới tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Phương án thiết kế

Sau khi đã bàn bạc với khách hàng đội ngũ nhà thiết kế của Ami Digi sẽ lên kế hoạch nghiên cứu, xây dựng, phác thảo logo phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp

Triển khai dự án

chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và đưa ra 6 bản demo sản phẩm khác nhau dựa trên ý tưởng đã bàn bạc ban đầu đến khách hàng để chọn ra một ý tưởng mà bạn hài lòng nhất. 

Nhận Feedback, chỉnh sửa

Ami Digi sẽ liên tục tiếp nhận feedback và ý kiến của khách hàng. Để tinh chỉnh logo với mục đích cuối cùng là cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất, đạt được yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp

Bàn giao sản phẩm

Khi khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm cuối cùng, Ami Digital sẽ tiến hành bàn giao tất cả file gốc AI, PNG,EPS, JPG qua mail.

Đối với Ami sự hài lòng của khách hàng là trên hết !

Tại sao chọn AMIDIGI

Các dự án đã thực hiện bởi Ami Digital

THE ARIZONA

LOGO DỊCH VỤ 

CAO TO BIG MEN

LOGO THỜI TRANG BIG SIZE

MÔ HÌNH FIGURE

LOGO CỬA HÀNG MÔ HÌNH

BRAND

LOGO DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

WILD LAND

LOGO BẤT ĐỘNG SẢN

SVAROG

LOGO THỜI TRANG

AULUMIERE

LOGO NHÀ SẢN XUẤT

DEER LIFE

LOGO SPA

JEWEL

LOGO NHÀ HÀNG

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ LOGO

AMIDIGI

CHEAP

350.000VNĐ

 2 mẫu logo khác nhau

Thời gian: 2 ngày

 2 lần chỉnh sửa trên mẫu đã chốt

File Logo: .png .ai

BUSINESS

600.000VNĐ

 • 4 mẫu logo khác nhau
 • Thời gian: 3- 5 ngày
 • 3 lần chỉnh sửa trên mẫu đã chốt
 • File logo: .png .ai

PROFESSIONAL

800.000VNĐ

 • 6 mẫu logo khác nhau
 • Thời gian: 5-7 ngày
 • 4 lần chỉnh sửa trên mẫu đã chốt
 • File Logo: .png .ai .eps

VẼ LẠI LOGO

990.000VNĐ

 • 1 logo vẽ lại theo bản vẽ tay/ theo yêu cầu
 • Thời gian: 5-7 ngày
 • 3 lần chỉnh sửa miễn phí
 • File Logo: ,png .ai .eps .pdf

HÃY ĐỂ AMI GIÚP BẠN TÓM TẮT NGẮN GỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHO DỄ NHỚ NHA

Bước 1: Thiết kế Logo tại Ami Digital

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về Logo và Intro bạn muốn thiết kế để bày tỏ nguyện vọng với Ami Digital

Bước 2: Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giá mềm ngay ở trên để xác định gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xem ngay bảng giá dịch vụ phù hợp [tại đây]

Cuối cùng, bạn sẽ được Ami hỗ trợ bạn hết mình tại đây

Quan trọng nhất, ở đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất tần tật về những khúc mắc mà bạn chưa rõ và sử dụng các dịch vụ xịn xò nhất của Ami Digital với mức giá mềm không tưởng, xem [tại đây]

Xem thêm nhiều kỹ năng thiết kế bạn cần biết

Làm Web, bạn cần hiểu thêm về Hosting là gì [tại đây]

Làm Web, bạn rất cần biết cách để Web của mình lên Top Google, xem [tại đây]

Xem Giải Pháp Toàn Diện Giá Rẻ

XEM NGAY

Hãy “online” trước đối thủ của bạn !

Fanpage: https://www.facebook.com/Amidigi.Vietnam