Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ TÀI LIỆU VỀ ZALO ADS – CÁCH TIẾP CẬN VỚI KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG

“ Nếu như việc cạnh tranh quảng cáo trên các kênh khác ngày càng khốc liệt, chi phí tăng cao thì tại sao bạn không thử tận dụng Zalo, nơi mà khách hàng tiềm năng của chúng ta đang hoạt động mỗi ngày. Khóa học hướng dẫn bạn tận dụng tối đa các công cụ của Zalo như Zalo OA, Zalo Ads, Zalo Shop,…để tiếp cận khách hàng.” 
Zalo Ads là nơi giúp bạn có thể tự tạo ra các gian hàng kinh doanh , hệ thống sẽ tự chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp hay chủ cửa hàng có thể tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng, mục tiêu trên hệ sinh thái của Zalo. 

Lợi ích sau khóa học : 

Biết cách thiết lập Zalo OA chuẩn nhất từ đầu
Học cách tận dụng tối đa các tính năng của Zalo OA để tương tác, chăm sóc khách hàng
Nắm rõ các bước tạo và tối ưu các tùy chỉnh trong Zalo Shop để bán hàng
Hiểu rõ tư duy quảng cáo trên Zalo để có được hiệu quả cao nhất
Nắm bắt các chỉ số quan trọng và biết cách tối ưu quảng cáo Zalo
Zalo Ads hỗ trợ đa dạng hình thức quảng cáo, phù hợp với nhiều mục đích thông qua 8 hình thức khách nhau, Zalo Ads có thể hỗ trợ nhà nhà quảng cáo (chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,…) lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với từng mục đích khác nhau như: xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu,…
Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Quảng cáo hỗ trợ tăng lượt quan tâm cho tài khoản Official Account. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo phần nội dung học cách chạy quảng cáo Zalo Ads nhé ! 

Nội dung của khóa học Zalo Ads

Trong khóa học Zalo online từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học; hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

Phần 1 : Tổng quan về Zalo marketing
Phần 2 : Giới thiệu tính năng Zalo OA
Phần 3 : ZALO SHOP
Phần 4 : ZALO ADS
Phần 5 : Chiến Lược
Phần 6 : Zalo Agency

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO ZALO?

Với lượng người dùng tăng nhanh trong khoản thời gian gần đây (đạt gần 100 triệu người dùng), biến Zalo trở thành một trong những thị trường khách hàng tiềm năng bật nhất.
Khi đó, nếu các bạn là người kinh doanh, các bạn hoàn toàn có thể đến đây, tiếp cận và khai thác khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó thì sự hỗ trợ của Zalo Ads sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất để các bạn có thể khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách chạy quảng cáo trên Zalo Ads nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đưa ra những chiến dịch marketing dựa trên tài nguyên ban đầu. Nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng với chi thí tối ưu. Thông tin của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên nhiều vị trí tìm kiếm, thu hút lượng lớn người dùng với nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184