Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ KIẾN THỨC VỀ INSTAGRAM MARKETING – CÁCH QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU THU HÚT NGƯỜI MUA

Có lẽ Instagram không còn xa lạ gì với giới trẻ nữa, đây không chỉ là kênh giải trí mà Instagram còn là kênh kinh doanh rất thịnh, kinh doanh từ quần áo, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm cho đến cả lĩnh vực ăn uống cũng đang được nhiều người sử dụng kinh doanh trên Instagram. Để có thể kinh doanh đông khách trên Instagram thì chúng ta phải là một người có chiến lược Marketing hiệu quả để giới thiệu sản phẩm đến với mọi người
Với hơn 38% người sử dụng internet tại Việt Nam sử dụng Instagram, đây là một nơi được nhiều người tìm đến khi muốn đa dạng kênh bán hàng hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, với những tính chất đặc thù của Instagram cùng với lượng kiến thức được chia sẻ về nền tảng này còn rất hạn hẹp tại Việt Nam nên rất nhiều người gặp không ít khó khăn để bắt đầu. Khóa học này được đúc kết từ kinh nghiệm xây dựng tài khoản Instagram từ con số 0 đến hơn 200 nghìn followers để kinh doanh online sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để thành công với kênh traffic đầy tiềm năng này. 

Bạn sẽ nhận được Gì ?

  • Hiểu được bản chất của Instagram, hành vi người dùng và định hướng kinh doanh với nền tảng này
  • Biết cách tạo và tối ưu tài khoản, hashtag Instagram
  • Nắm bắt các chiến lược xây dựng và phát triển kênh
  • Học cách tìm kiếm ý tưởng nội dung cho các bài đăng trên Instagram
  • Thực hành quy trình 10 bước viết bài bán hàng Instagram hiệu quả
  • Học cách chỉnh sửa ảnh, video trên Instagram bằng các app phổ biến
  • Biết cách khai thác Story và IGTV trên Instagram hiệu quả
  • Thành thạo các chiến lược marketing cho kênh: sử dụng KOL, quà tặng, biến đối thủ thành bạn, livestream, quảng cáo
  • Nắm bắt các chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả
  • Phân tích, đo lường & tối ưu các chỉ số trên Instagram

Nội dung chính của khóa học

Phần 1 : Tổng quan về Instagram
Phần 2 : Khám phá
Phần 3 : Phát triển
Phần 4 : Đột phá

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ kết nối vững chắc ?

Để xây dựng mối quan hệ kết nối vững chắc trong các ngành và trên toàn cầu, hãy chú trọng thể hiện xem doanh nghiệp bạn có những bản sắc nào (chứ không phải là làm gì). Khách hàng tiềm năng muốn biết rõ lý do doanh nghiệp ra đời và câu chuyện đằng sau các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Instagram là nơi lý tưởng cho vô số chủ doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung muốn tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng của mình. Mỗi ngày đều có những ý kiến và quan điểm mới mẻ đang chờ được khám phá trên trang Khám phá, trong phần Reels và tab Cửa hàng trên Instagram. Khi chia sẻ giá trị và bản sắc của doanh nghiệp mình với thế giới, bạn sẽ lôi cuốn và tương tác cùng những người tiêu dùng cảm nhận được sức hút từ thương hiệu của bạn với bản thân họ.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách chạy marketing instagram nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới để có thể nắm vững các bước quan trọng trong quá trình chạy quảng cáo giúp bạn mang về hiệu quả cao cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Chúc các bạn sớm thành công !

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184