Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ KIẾN THỨC VỀ BÁN HÀNG SENDO – CÁCH TẠO RA ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY

“ Ở khóa học này, mình sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ hướng dẫn về bán hàng với Sendo để mang lại những đơn hàng đầu tiên. Bạn sẽ được học về tư duy bán hàng, cách xây dựng shop một cách chuyên nghiệp, cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ của Sendo, các mẹo & thủ thuật tăng đơn cũng như cách tối ưu để mang về nhiều đơn hàng hơn nữa”
Sendo là một trang thương mại điện tử giống như Shopee, Lazada, Tiki… Họ cho phép bạn tạo gian hàng và bán hàng trên đó và họ là đơn vị trung gian với vai trò kết nối giữa người mua và người bán với nhau. Bởi vậy nếu đang kinh doanh mà bạn chưa biết tới kênh này thì quả thực là đáng tiếc
Sendo thuộc tập đoàn FPT với hơn 10 triệu khách hàng và mạng lưới giao hàng phủ khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây chắc chắn sẽ là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho các bạn muốn lấn sân sang mảng online.

Lợi ích sau khóa học : 

– Bạn sẽ thành thạo kỹ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT Sendo
– Cách xử lý đơn hàng khi bị khách đánh giá 1* nhanh nhất
– Cách xử lý khiếu nại và giảm tỷ lệ khiếu nại xuống thấp nhất
– Làm sao không bị truy thu
– Đóng gói quy trình vận hành đơn hàng trên Sendo từ A-Z
– Tránh những lý do mất hàng không đáng có
– Quản lý tài chính và dòng tiền khi kinh doanh trên Sendo
– Cách giảm số lượng khách hàng hoàn trả, khách đặt ảo trên Sendo, tăng tỷ lệ đơn hàng hoàn tất lên 95%.

Nội dung khóa học Sendo Online

Phần 1 : Tổng quan về TMĐT tại Việt Nam
Phần 2 : Tổng quan về kinh doanh trên Sendo
Phần 3 : Tạo shop và tối ưu tìm kiếm
Phần 4 : Cách phát triển shop để có đơn hàng và tăng trưởng doanh thu
Phần 5 : Chọn sản phẩm để bán hiệu quả

Tại sao chọn bán hàng trên Sendo ? 

Một hệ thống bán hàng đa dạng, được quảng cáo và có lượt khách hàng tiềm năng lớn. Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm đến khách hàng trên nhiều kênh. Có rất nhiều các chính sách, chương trình hỗ trợ người bán. Thanh toán qua cổng thanh toán Senpay thuận tiện.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách bán hàng trên Sendo nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết bán hàng trên Sendo, giúp bạn sở hữu được kiến thức bán hàng cơ bản trên Sendo, tự tạo cho mình một gian hàng theo mong muốn. Cách chọn lựa sản phẩm chất lượng để bán và mang về thu nhập ổn định cho bản thân. Đây chính là chiếc khóa dẫn dắt bạn đến với con đường thành công trong kinh doanh dễ hơn với toàn bộ kiến thức vững chắc. Chúc các bạn thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184