Quà tặng cho khách hàng sau khi tham gia dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN LAZADA – CÁCH TẠO RA ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử đang được rất nhiều người ủng hộ vì tính chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu gian hàng online của bạn trên Lazada như thế nào hãy đọc bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những kinh nghiệm xương máu để bán hàng trên Lazada. 
Mua hàng online đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong tương lai. Thói quen mua hàng online của người dùng ngày càng tăng ở mọi độ tuổi. Khóa học hướng dẫn cho người mới học kinh doanh online trên Lazada từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng shop một cách chuyên nghiệp để tạo ra nguồn lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian tại Lazada. 

Khóa học cách bán hàng trên Lazada giúp bạn có được gì?

  • Tăng lượng khách ghé thăm cửa hàng.
  • Sản phẩm hiển thị vị trí cao không tốn phí
  • Quảng cáo hiệu quả chi phí thấp
  • Tư vấn chiến lược bán hàng đa kênh
  • Tăng 150% doanh số bán hàng trong 2 tháng

Nội dung khóa học bán hàng trên Lazada

Trong khoá học bán hàng trên Lazada từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

Phần 1 : Tổng quan về kinh doanh trên Lazada

Phần 2 : Chọn sản phẩm để bán hiệu quả

Phần 3 : Tạo Shop và tối ưu tìm kiếm

Phần 4 : Cách để phát triển Shop

Tại sao lại chọn bán hàng trên Lazada ? 

Trong khi bạn có thể tìm kiếm rất nhiều sàn thương mại điện tử khác ở Việt Nam để đăng tải sản phẩm lên, thì Lazada vẫn là một kênh được cả người bán và người mua đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Với một hệ thống cả hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng, 35 trung tâm điều phối đơn hàng khắp cả nước, Lazada thật sự là một “sân chơi” phù hợp cho các nhà bán, đặc biệt các nhà bán mới, quy mô nhỏ lẻ đang cần tiếp cận thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách bán hàng trên lazada nhé! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ khóa học bán hàng trên Lazada, hi vọng giúp bạn sẽ sở hữu được kiến thức bán hàng trên Lazada, tự tạo cho mình một gian hàng theo mong muốn. Cách chọn lựa sản phẩm chất lượng để bán và mang về thu nhập ổn định cho bản thân. Chúc các bạn thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184