SEO GOOGLE MAPS

SEO Google Maps là gì ?

Ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa, khi người dùng muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình thì xu hướng người dùng sẽ tìm trên Google Maps và chọn những địa điểm gần nhất.

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps.

Với dịch vụ SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng SEO Google Maps

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng SEO Google Maps?

Như chúng ta đã biết Google Business (Google Doanh nghiệp) là nền tảng tiện ích do chính Google cung cấp, nó cho phép các chủ doanh nghiệp xác minh và gửi các thông tin cơ bản về kinh doanh của họ cho Google. Google doanh nghiệp đặc biệt hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ, địa phương, nó giúp bạn cũng có thể dễ dàng tương tác với khách hàng tiềm năng dựa trên các tính năng của Google. Chúng ta có thể thấy tính năng của Google Business có quan hệ mật thiết với SEO Google Maps, ứng dụng này là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận biết của doanh nghiệp.

TỪ VẤN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

GOOGLE MAPS LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN CỦA GOOGLE

Ở lần cập nhật này, Google cũng đã rà soát và xóa những địa điểm Google Maps không có thật hoặc kém chất lượng. Ngoài ra Google còn dành ưu ái thêm cho Google Maps khi bổ xung một đội Support Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng của Maps Việt Nam.
Google đã có rất nhiều cập nhật đáng kể trong phần Google Maps, những tính năng mới được cập nhật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc tối ưu địa điểm kinh doanh của mình.
Những cập nhật mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, những kết quả trả về là những thông tin hữu ích với người dùng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO GOOGLE MAPS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Maps của Google hiển thị ra ngay trước giao diện người dùng những thông tin mà họ thấy cần thiết nhất như trang web, số phone, địa chỉ,… mà không cần phải thêm bất kì một thao tác nào.

SEO Local như là xu hướng ở thời điểm hiện tại vì kết quả của Map chiếm một diện tích khá lớn trên giao diện kết quả tìm kiếm Google, điều này sẽ tạo sự chú ý ngay lập tức cho người dùng khi truy vấn đến.

Khả năng người dùng tương tác sẽ cao hơn rất nhiều: người dùng muốn gọi thì có thể tương tác ngay.
Thương hiệu của bạn cũng sẽ gia tăng nhanh chóng hơn trên Online kéo theo sự tin tưởng từ phía người dùng.

Quy trình Seo Google Maps cho doanh nghiệp tại Ami Digital

Tiến hành trao đổi và hợp tác

Với phương châm sự hài lòng và yêu thích của khách hàng chính là mong muốn của Ami Digi, chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng khi đến với đội ngũ của chúng tôi.

Đầu tiên Ami Digital sẽ tiến hành trao đổi và bàn bạc với bạn về kế hoạch Seo Google Maps để cùng nhau xây dựng nên một chiến lược hoàn hảo cho trang Google Bussiness của bạn.

Tối ưu SEO ON-PAGE MAPs

Các thẻ META (Title, Description, Keywords)

Thông tin doanh nghiệp

Tạo profile chuyên nghiệp

Nội dung – content : mật độ từ khóa

Tối ưu hình ảnh

Tối ưu video nếu có (upload lên youtube)

 Viết review, đánh giá máp Viết & cập nhật thông tin cho maps, doanh nghiệp của Bạn

 Tạo web trên Google Maps miễn phí

Tối ưu SEO OFF-PAGE MAPs

Xây dựng Mạng xã hội:

 Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest…

Tạo các blog cho website: Wordpress, Blogspot, Live Journal…

Submit website lên các Search Engine: Google, bing, yahoo…

Submit website lên các director (danh bạ web)

Submit website lên các forum chuyên ngành: cùng chủ đề, ngành nghề.

Submit link lên các forum rao vặt

Viết bài PR giới thiệu công ty trên hệ thống website của Ami Digital

ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN SẼ HIỂN THỊ NHƯ THẾ NÀO KHI TÌM KIẾM?

Ngoài các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, Google Maps còn hiển thị danh sách sản phẩm, danh sách tin tức, danh sách đánh giá, các câu hỏi đáp của người dùng và câu trả lời từ doanh nghiệp và rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Thông tin công ty bao gồm: Tên công ty, website, chỉ đường, địa chỉ, thứ hạng, các đánh giá…

Giới thiệu địa điểm mô tả những gì nổi bật, đặc trưng nhất của công ty, địa điểm của bạn.

Danh sách sản phẩm hiển thị danh sách sản phẩm dạng cuộn.

 

Danh sách tin tức thể hiện tin tức được chia sẻ từ website.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS?

  • Khi chúng tôi mở ra dịch vụ SEO Google Maps đã nghiên cứu đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Từ những nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách tối ưu và đưa Doanh nghiệp của chúng tôi cũng như khách hàng đang dùng dịch vụ SEO của chúng tôi lên top cao trên Google Maps.
  • Khi chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo vì tỷ lệ thành công của chúng tôi đạt 100% nếu bạn cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin.

BẢNG GIÁ SEO GOOGLE MAPS

GÓI TẠO GOOGLE MAPS

XEM NGAY

 Tạo bản đồ

Xác minh Google Maps / địa điểm

 Cập nhật thông tin doanh nghiệp

 Cập nhật địa chỉ

 Cập nhật danh mục

 Cập nhật điện thoại

 Cập nhật địa chỉ website

 Cập nhật giờ hoạt động

Đăng dịch vụ

4.000.000 VNĐ/lần

 

GÓI SEO GOOGLE MAPS

XEM NGAY

 Tạo bản đồ

Xác minh Google Maps / địa điểm

 Cập nhật thông tin doanh nghiệp

 Cập nhật địa chỉ

 Cập nhật danh mục

 Cập nhật điện thoại

 Cập nhật địa chỉ website

 Cập nhật giờ hoạt động

Đăng dịch vụ/Tối ưu dịch vụ

 Đăng sản phẩm / Tối ưu sản phẩm

 Cập nhật và chia sẻ hình ảnh lên Maps tăng độ uy tín

 Tạo địa chỉ maps vệ tinh phủ sóng cho địa chỉ maps chính

 Tạo những kết nối chia sẻ Maps

 Viết bài nội dung cho Map để tăng lưu lượng tìm kiếm và truy cập

11.990.000 VNĐ

 

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN AMIDIGI
LÀM ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC MARKETING

4 lý do Google My Business không thể bị bỏ qua khi làm SEO Google Map

SEO Google Map làm điều đó tốt nhất và Google doanh nghiệp là trợ thủ đắc lực nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Đừng bỏ qua lợi thế miễn phí của Google Business khi làm SEO Google Map

XEM NGAY

Chỉ là một công cụ miễn phí, bạn có thể dễ dàng khai báo địa chỉ doanh nghiệp một cách chính xác trên bản đồ trực tuyến Google. Như vậy người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm bạn giữa “muôn trùng” địa chỉ xuất hiện trên bản đồ để rồi xác định sai vị trí của bạn. Thay vào đó Google My Business giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp của bạn thông qua các hướng chính xác. Cũng nhờ đó lợi thế địa phương được khai thác tối hơn, SEO Google Map, hiệu quả hơn.

Điều tuyệt vời nhất của các công cụ của Google chính là miễn phí, từ công cụ tìm kiếm đến các Office tất cả đều miễn phí và hữu dụng. Google Business cũng vậy, không tốn một đồng nào mà lại giúp chúng ta có thể tăng đáng kể trong việc tiếp thị, tăng cơ hội được khách hàng tìm đến và tăng thu nhập, vậy dại gì mà không sử dụng? Chính nhờ lợi thế miễn phí, SEO Google Map sẽ giảm chi phí đáng kể.

SEO Google Map giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng hơn

Khi bạn thực hiện bất kì tìm kiếm nào liên quan đến doanh nghiệp trên Google, bạn có thể dễ dàng nhận thấy kết quả trả về của các địa điểm doanh nghiệp hiển thị ở những vị trí hết sức thuận lợi (nằm bên dưới kết quả quảng cáo và bên trên những kết quả tự nhiên). 

XEM NGAY

Chỉ cần một sự khai báo đầy đủ trong Google My Business và tối ưu hoá có thể giúp bạn tạo được một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Chưa kể việc khai báo thông tin trên Google Doanh nghiệp giúp hoạt động SEO Google Map hiệu quả hơn, vì cái đích của công việc này chính là tăng độ hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

SEO Google Map giúp đẩy mạnh tương tác với khách hàng

Một trong những lợi ích tuyệt vời từ Google My Business không kém phần quan trọng với SEO Google Map chính là việc giúp bạn đọc và trả lời đánh giá từ khách hàng, đồng thời đăng ảnh thể hiện những gì bạn làm. Với mục “Thông tin chi tiết” trong Google My Business cung cấp cho bạn những sự phân tích vô cùng đầy đủ. Bạn có thể thấy địa điểm của bạn đang nhận được sự quan tâm như thế nào thông qua số lượt xem hồ sơ, hình ảnh, bài đăng của bạn. Và tất nhiên là bạn có thể so sánh thống kê thông qua các mốc thời gian báo cáo trong 1 tuần, 1 tháng và hơn thế nữa.

XEM NGAY

Google cho biết các doanh nghiệp thêm ảnh vào danh sách của họ nhận được thêm 42% yêu cầu SEO Google Map và nhận được nhiều hơn 35% số lần nhấp qua website của họ so với các doanh nghiệp không có. Thông qua Google My Business, bạn sẽ thấy được số lượng người truy cập vào website hay số cuộc gọi mà doanh nghiệp của bạn nhận được từ người dùng thông qua địa điểm. Những điều đó làm cho từ khoá của website được xuất hiện trên Top Google.

Google doanh nghiệp là kênh truyền thông tuyệt vời, SEO Google Map từ đó hưởng lây

XEM NGAY

Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển của Google My Business, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ tốt nhất của Google sẵn sàng để bạn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Google My Business được liên kết với AdWords, Bản đồ và Tìm kiếm – đây đều là những công cụ quen thuộc với các Marketer chuyên làm SEO Google Map. Điều này làm cho việc quản lý sự hiện diện trực tuyến của bạn dễ dàng hơn nhiều. Google My Business cho phép bạn mở ra một kênh giao tiếp hoàn toàn mới để tương tác với khách hàng hiện tại và cả khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể dễ dàng quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và các ưu đãi cho khách hàng.

HÃY ĐỂ AMI GIÚP BẠN TÓM TẮT NGẮN GỌN DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS CHO DỄ NHỚ NHA

Bước 1: Ý tưởng SEO Google Maps tại Ami Digital

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về SEO Google Maps bạn muốn để bày tỏ nguyện vọng với Ami Digital

.

Bước 2: Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giá mềm ngay ở trên để xác định gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xem ngay bảng giá dịch vụ phù hợp [tại đây]

Cuối cùng, bạn sẽ được Ami hỗ trợ bạn hết mình tại đây

Quan trọng nhất, ở đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất tần tật về những khúc mắc mà bạn chưa rõ và sử dụng các dịch vụ xịn xò nhất của Ami Digital với mức giá mềm không tưởng, xem [tại đây]

Xem thêm nhiều kỹ năng SEO bạn cần biết

Làm Web, bạn cần hiểu thêm về Hosting là gì [tại đây]

Làm Web, bạn rất cần biết cách để Web của mình lên Top Google, xem [tại đây]

Ngoài ra, AMI còn sẵn sàng thiết kế Logo thương hiệu cho bạn, xem [tại đây]

Xem Giải Pháp Toàn Diện Giá Rẻ

XEM NGAY

Hãy “chớp thời cơ 4.0” để dẫn đầu xu thế !