Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ở các kênh online như: Facebook, Google, Youtube. Nó kéo theo rất nhiều dịch vụ khác nhau được ra đời có thể kể đến như: Chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Thiết kế website hay các ấn phẩm online. Và một trong số đó là thiết kế các banner để dành cho các chiến dịch quảng cáo. Hôm nay, Alan sẽ Chia sẻ khóa học thiết kế banner bằng Photoshop đơn giản

Khóa học tự học thiết kế banner bằng Photoshop

Có rất nhiều đơn vị hoặc freelancer nhận thiết kế banner quảng cáo. Tuy nhiên về độ uy tín và hiệu quả thì cần thời gian để kiểm chứng. Đồng thời, chuyện giá cả cũng không phải rẻ chút nào. Với những doanh nghiệp mới thành lập, hoặc các bạn tự kinh doanh thì bỏ tiền ra để thuê thiết kế banner cũng không phải cách hay. Vì bạn phải trả công theo mỗi sản phẩm thiết kế. Nó sẽ tiêu tốn nhiều tiền và gia tăng chi phí bán hàng. Vậy nên, tự thiết kế banner để quảng cáo là hướng đi được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tham gia các khóa học để năng cao tay nghề thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một vài trang website để tìm kiếm tài nguyên. Chính vì vậy việc bạn sỡ hữu được một Tài Khoản Freepik Premium thì thật sự rất tuyệt vời.

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn sẽ nắm được quy trình thiết kế một sản phẩm đồ họa. Hay các kỹ thuật Typography, pha và phối màu trong thiết kế. Qua đó, giúp bạn tạo ra được các Banner, poster để đáp ứng công việc.

Giáo trình khóa học thiết kế sản phẩm

Giáo trình bao gồm 41 bài giảng và có kèm bài tập thực hành ở cuối khóa. Được chia thành 5 phần chính:

  • Phần 1: Những khái niệm cần biết.
  • Phần 2: Shape and Images – Hình và Hình ảnh
  • Phần 3: Typo technique – Kỹ thuật chữ
  • Phần 4: Giới thiệu về màu sắc
  • Phần 5: Bắt đầu triển khai một sản phẩm Banner Design
  • Phần 6: Thực hành triển khai bản thiết kế với phần mềm Illustrator
  • Phần 7: Thực hành triển khai bản thiết kế với phần mềm Photoshop
  • Phần 8: Hoàn thiện bản thiết kế

Xem khóa học tại đây: 

Học Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên

Cách chỉnh sửa ảnh Photoshop chuyên nghiệp

34 tuyệt chiêu chinh phục Photoshop

– – – – – – – – – –

Bên mình còn rất nhiều khóa học hay để thiết kế banner. Các bạn có thể vào đây: combo khóa học online  để xem full khóa bên mình. Chúc các bạn có những thiết kế ấn tượng và đạt chất lượng cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184