• Khóa học 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh để phát triển kỹ năng miễn phí. Khi bạn giới thiệu sản phẩm cho họ, hãy nhớ rằng bạn ở đó để bán bất cứ thứ gì giúp cho khách hàng cảm thấy thực sự tốt về việc mua hàng của họ. Dự đoán được phần nào thái độ của khách hàng là một kỹ năng bán hàng quan trọng, nó sẽ giúp bạn biết cách phản ứng một cách khéo léo và thuyết phục. Alan sẽ chia sẻ học chung các khóa học về 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh miễn phí. Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn về kỹ năng của mình.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Nguyễn Vĩnh Cường khi là hội viên của team học chung Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
  • Tất tần tật kiến thức về 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh, cách nhận biết được tài năng của bạn là gì ? Điểm mạnh và điểm yếu của bạn ra sao ? Sau khóa học này sẽ giúp bạn phát triển tốt kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học để phát triển bản thân và nhiều lĩnh vực khác giúp tăng thu nhập thì hãy tham khảo tại alan.asia . Chúc bạn luôn thành công !

1. Khóa học 36 Tuyệt Chiêu Bán Hàng Siêu Đỉnh Online

Trước khi bắt đầu với nội dung của khóa học 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh Online chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh và những điều cần lưu ý khi học khóa học này.
Trong khóa học 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh online từ cơ bản đến nâng cao, để có được kết quả tốt nhất bạn cần phải hết sức kỷ luật. Là khoá học miễn phí, nhưng bạn cần phải chỉnh chu với chính bản thân mình. 

Và sau khóa học này bạn sẽ học được những gì ? 

➤ Yêu quý và nhận thức đúng giá trị của nghề bán hàng là như thế nào

➤ Vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để tiến hành bán hàng

➤ Tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc một cách vượt bậc.

➤ Giúp bạn tạo dựng được các mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp.

➤ Rèn luyện những kỹ năng bán hàng với 36 kịch bản bán hàng siêu đỉnh

➤ Biết cách nắm bắt được tâm lý khách hàng.

Trong khóa học “36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng“, Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường sẽ giúp bạn nắm bắt các bí quyết ấy Khóa học tập trung dạy bạn cách đập tan nỗi sợ hãi tiềm ẩn, khơi dậy, củng cố niềm tin của bạn và cả khách hàng. Khóa học đưa ra bí quyết thuyết phục, kèm các mẫu tình huống giá trị để bạn đánh gục tâm lý sợ hãi gạt bay lời từ chối của khách hàng.Bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và để lại một dấu ấn tốt, sâu sắc trong lòng khách hàng. 

Trong suốt khóa học Nguyễn Vĩnh Cường sẽ dạy bạn đầy đủ 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng này với những bí quyết được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế mà anh ấy đã, đang thực hiện, đây được xem là vũ khí bí mật của riêng anh được đúc kết từ 10 năm kinh doanh thành công. Ngoài ra bạn còn được chia sẻ về 36 kịch bản bán hàng giúp bạn có kỹ năng xử lý mọi tình hình kinh doanh với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Cùng với đó là 36 kỹ thuật tấn công tâm lý giúp cho nghệ thuật thuyết phục khách hàng của bạn hiệu quả hơn. 

Sau khóa học bạn sẽ yêu quý và nhận thức đúng về giá trị của nghề bán hàng. Nhận ra rằng bán hàng không quá khó. Với 36 tuyệt chiêu bán hàng được chia sẻ trong khoá học 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng của Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ của bản thân, tìm được lối đi kinh doanh đúng đắn và trở thành một doanh nhân thành đạt

2. Nội dung của khóa học 36 Tuyệt Chiêu Bán Hàng Siêu Đỉnh Online

10 tuyệt chiêu phát triển nội lực

Nội dung bài học
Bài 1: Thiết lập mục tiêu
Bài 2: Coi sự từ chối là hiển nhiên
Bài 3: Bán hàng là giúp đỡ khách hàng
Bài 4: Trở thành chuyên gia
Bài 5: Hành động
Bài 6: Kiểm soát cảm xúc
Bài 7: Cuộc gọi cuối cùng
Bài 8: Không thay đổi mục tiêu
Bài 9: Yêu thương khách hàng
Bài 10: Hài hướcng

26 Tuyệt Chiêu Bán Hàng 

Nội dung bài học
Bài 11: Trang phục phù hợp
Bài 12: Kiên trì – bền bỉ
Bài 13: Mua hàng hoặc bán hàng giúp khách hàng
Bài 14: Tử huyệt cảm xúc
Bài 15: Sử dụng in ấn
Bài 16: Gọi tên khách hàng
Bài 17: Khen đối thủ
Bài 18: Đặt câu hỏi
Bài 19: Tìm điểm chung
Bài 20: Kể chuyện
Bài 21: Cảm ơn và ghi nhận
Bài 22: Gây lỗi và sửa lỗi xuất sắc
Bài 23: Khen ngợi khách hàng
Bài 24: Đưa ra giới hạn
Bài 25: Sự đã rồi
Bài 26: Vấn đề – giải pháp
Bài 27: Tính năng – lợi ích
Bài 28: Lợi ích lâu dài
Bài 29: Hình ảnh Trước – sau
Bài 30: Ý kiến khách hàng
Bài 31: Kêu gọi hành động
Bài 32: Tặng quà
Bài 33: Đóng gói sản phẩm
Bài 34: So sánh giá trị – giá bán
Bài 35: Loại trừ rủi ro
Bài 36: Giá đặc biệt có giới hạn
Bài 37: Những điều quan trọng nhấtg

3. Giảng viên của bạn là ai ?

Nguyễn Vĩnh Cường

Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường Chuyên gia Marketing Online với hơn 11 năm kinh nghiệm Chuyên gia Marketing với hàng nghìn học viên

Đôi nét về tiểu sử tác giả:

Nhà báo tại báo Bóng đá năm 2002 – 2007

Sáng lập trang web bongdaplus.vn

Đồng sáng lập công ty Quang Minh DEC năm 2004

Sáng lập công ty Hải Minh INFOTEC năm 2007

Sáng lập công ty An Hòa Communications năm 2008

Sáng lập công ty DECO Entertainment năm 2008

Hiện nay Nguyễn Vĩnh Cường đang đảm nhiệm:

Giám đốc Công ty An Hòa Communications (Thương hiệu và Sáng tạo mỹ thuật)

Phó Giám đốc Công ty DECO Online Entertainment (Công nghệ số và Game online)

Giám đốc hỗ trợ BNI Việt Nam, huấn luyện viên kinh doanh, nhà đào tạo BNI Việt Nam.

4. Kết luận

🔥 Có rất nhiều khóa học, bí quyết, kinh nghiệm, phương pháp có giá trị ứng dụng trong cuộc sống, giúp bạn tăng thu nhập từ nhiều ngành nghề khác nhau mà team ALAN đã dày công tạo dựng và áp dụng thành công nhiều năm qua. Các bạn có thể cùng học chung toàn bộ kho tàng kiến thức này với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.
🔥 Bạn không cần phải mất 5 năm hay hàng chục triệu để tìm tòi, mò mẫm. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều có giá trị ứng dụng cao. Và rất nhiều lợi ích, cách kiếm tiền online sau dịch Covid  không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết. Các bạn vào đây xem Full khóa học chung bên mình. Tăng kiến thức, tăng thu nhập ngay trong tầm tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184