• Khóa học Seo Google Map để phát triển kỹ năng miễn phí. SEO Google Map là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng SEO hiện tại, bởi nó có thể giúp bạn tăng thêm lượng khách hàng tìm đến website cũng như xây dựng thương hiệu của mình. Hôm nay Alan sẽ chia sẻ học chung các khóa học về Seo Google Map miễn phí. Để giúp bạn có thể phát huy tốt hơn về kỹ năng của mình.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học Seo Google Map miễn phí của những chuyên gia nổi tiếng nhất như Đỗ Anh Việt khi là hội viên của team học chung Alan, chi tiết vui lòng xem ở cuối trang.
  • Tất tần tật kiến thức về Seo Google Map, cách nhận biết được tài năng của bạn là gì ? Điểm mạnh và điểm yếu của bạn ra sao ? Sau khóa học này sẽ giúp bạn phát triển tốt kỹ năng của mình một cách toàn diện. Và bạn muốn ngồi tại nhà + với chiếc laptop vẫn học thêm nhiều khóa học để phát triển bản thân và nhiều lĩnh vực khác giúp tăng thu nhập thì hãy tham khảo tại alan.asia . Chúc bạn luôn thành công !

1. Khóa học SEO GOOGLE MAP Online

Trước khi bắt đầu với nội dung của khóa học Seo Google Map Online chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về Seo Google Map và những điều cần lưu ý khi học khóa học này.
Trong khóa học Seo Google Map từ cơ bản đến nâng cao, để có được kết quả tốt nhất bạn cần phải hết sức kỷ luật. Là khoá học miễn phí, nhưng bạn cần phải chỉnh chu với chính bản thân mình. Lợi ích của Seo Google Map là gì ? 

6 lợi ích của SEO Google Map

  1. SEO Google Map sẽ tăng khả năng nhận biết của khách hàng về doanh nghiệp. Đặc biệt, khi doanh nghiệp nằm trong top 3 hiển thị, mức độ uy tín của doanh nghiệp càng được nâng cao.
  2. SEO Google Map giúp khả năng hiển thị local lớn hơn đồng nghĩa với việc Traffic nhiều hơn. Nhiều khách hàng biết đến hơn và doanh số cao hơn.
  3. Nhờ nằm trong bảng xếp hạng Google Maps mà cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tăng lên. Số lượng khách hàng liên hệ với công ty thông qua email, điện thoại, các trang mạng xã hội nhiều hơn từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  4. Tăng trải nghiệm khách hàng khi các thông tin về doanh nghiệp bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, email, website, hình ảnh,… đều được hiển thị đầy đủ. Khách hàng sẽ có lòng tin hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  5. SEO Google Map hiệu quả sẽ hỗ trợ việc SEO website được tốt hơn. Cụ thể là tăng độ phủ cho website, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, nó cũng giúp Google phân loại, sắp xếp dữ liệu website tốt hơn, từ đó tăng thứ hạng cho website.
  6. Cải thiện mức độ liên quan cho website nhờ các liên kết và Content Marketing sử dụng trên Google Maps.

2. Nội dung của khóa học SEO GOOGLE MAP Online

SEO Google Map là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng SEO hiện tại, bởi nó có thể giúp bạn tăng thêm lượng khách hàng tìm đến website cũng như xây dựng thương hiệu của mình.

Cách SEO Google Map: Thống trị và lên top hàng loạt từ khóa

Nội dung bài học 
Bài 1 : Tổng quan về SEO Google Map
Bài 2 : Tổng quan về SEO Google Map
Bài 3 : 10 cách để xếp hạng cao trên Google Maps
Bài 4 : Anchor Text – Tạo sự khác biệt cho SEO Map
Bài 5 : 2 Yếu tố khác ảnh hưởng tới SEO Google Map
Bài 6 : Cách khôi phục thành quả khi bị Report
Bài 7 : Checklist SEO Google Map
Bài 8 : Lời kết

3. Giảng viên của bạn là ai ?

Đỗ Anh Việt 

CEO & Co-founder của công ty dịch vụ SEO TPHCM GTV SEO 

Đỗ Anh Việt bắt đầu tìm hiểu về SEO từ đầu năm 2016 khi chỉ mới 19 tuổi với hoài bão đưa thương hiệu doanh nghiệp Việt vươn ra tầm thế giới. 

Trong 3 năm vừa qua, ngoài nghiên cứu SEO & lãnh đạo GTV triển khai thành công hơn 100+ dự án SEO thuộc các lĩnh vực trung bình – khó khác nhau, Việt cũng không ngừng chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. 

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty GTV SEO đã sở hữu : 

Kênh Youtube chia sẻ 180+ video từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức SEO được theo dõi bởi hơn 22.600 người đăng ký. 

Cộng đồng SEO Facebook giải đáp thắc mắc về kỹ thuật SEO google với hơn 52.800 thành viên tham dự 

Blog website cùng hơn 100 bài viết chi tiết các thủ thuật SEO sở hữu hơn 190.000 lượt truy cập/tháng

4. Kết luận

🔥 Có rất nhiều khóa học, bí quyết, kinh nghiệm, phương pháp có giá trị ứng dụng trong cuộc sống, giúp bạn tăng thu nhập từ nhiều ngành nghề khác nhau mà team ALAN đã dày công tạo dựng và áp dụng thành công nhiều năm qua. Các bạn có thể cùng học chung toàn bộ kho tàng kiến thức này với một khoản góp chung siêu tiết kiệm.
🔥 Bạn không cần phải mất 5 năm hay hàng chục triệu để tìm tòi, mò mẫm. Tất cả các tài liệu mà ALAN đang có đều có giá trị ứng dụng cao. Và rất nhiều lợi ích, cách kiếm tiền online sau dịch Covid  không thể liệt kê hết trong khuôn khổ một bài viết. Các bạn vào đây xem Full khóa học chung bên mình. Tăng kiến thức, tăng thu nhập ngay trong tầm tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184