Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT TÌM NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC – CÁCH NHẬP HÀNG DỄ DÀNG VÀ UY TÍN

Trên thị trường Trung Quốc hiện nay đang có 2 loại mặt hàng là hàng nội địa và hàng xuất khẩu. Thông thường hàng nội địa Trung Quốc chỉ bán trực tiếp qua các giao dịch trong lãnh thổ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc xuất khẩu là những sản phẩm có chất lượng được kiểm duyệt để đưa đi các nước trên thế giới. 
Tuy nhiên, đa số hàng xuất khẩu Trung Quốc chất lượng cao sẽ được đưa trực tiếp tới các chi nhánh con của từng tập đoàn. Để mua được loại hàng này bạn sẽ phải tốn kém số tiền khá lớn. Với các loại hàng trung quốc xuất khẩu giá thành rẻ thường là những loại hàng không đạt tiêu chuẩn nên được loại đi.
Để order hàng Trung Quốc xuất khẩu bạn cần biết cách phân biệt hàng chính hãng và đấu giá sản phẩm với các NCC để đơn hàng có giá trị lãi cao nhất. 

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ? 

+ Cách truy cập, hướng dẫn xem và chọn nguồn hàng, phân biệt hàng, mua được giá rẻ, giá buôn, tận dụng các công cụ tìm kiếm và đặt hàng dễ dàng, hiệu quả.

+ Tự do: Bạn tự mình chủ động đặt hàng về Việt Nam mà không cần phiền người khác, biết được nguồn hàng mà các shop đang lấy, lấy hàng rẻ hơn nhiều (có thể lên đến 70%) so với mua tại các shop hiện nay.

+ Nắm bắt được xu hướng nguồn hàng, chủ động hơn trong việc bắt trend, đón đầu xu hướng.

ĐẶC BIỆT: Giới thiệu một số thủ thuật tìm được các mối hàng chuẩn, hàng xưởng, giá buôn mà không cần đi chợ Quảng Châu.

Nội dung khóa học tìm Nguồn Hàng Trung Quốc

Phần 1 : Khái quát đặt hàng Taobao
Phần 2 : Tìm hàng nâng cao bằng hình ảnh, QR Code

Tại sao nên tìm nguồn hàng Trung Quốc

Với hầu hết những mặt hàng hot trend hiện nay trên các sàn thương mại điện tử thì đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Từ quần áo, bạn sẽ không thể nào tìm được những mẫu quần áo có chất lượng tốt mẫu mã đa dạng mà lại hợp xu hướng như các chợ ở Quảng Châu hay taobao đâu
Sản phẩm mới độc lạ ra mắt thường xuyên như dụng cụ tách lòng đỏ, máy phun tinh dầu, nồi lẩu mini…đây đều là đồ Trung Quốc do Trung Quốc sản xuất. Chính vì vậy nếu bạn muốn đa dạng trong sản phẩm kinh doanh và muốn update những xu hướng kinh doanh mới nhất thì đừng bao giờ bỏ qua nguồn hàng Trung Quốc nhé.

Các bạn hãy add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về tìm nguồn hàng Trung Quốc nhé ! 

Trên đây là các thông tin cơ bản về khóa học. Sau khi học xong bạn sẽ tìm được nguồn hàng Trung Quốc như mong muốn với giá rẻ, chất lượng và hot theo xu hướng thị trường.

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ những kiến thức trước khi kinh doanh giúp bạn lập ra kế hoạch, tự kiểm tra và hiểu rõ mọi quy trình, cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184