Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG ONLINE – CÁCH TẠO RA ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY

Cho dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì cũng sẽ phải áp dụng cách bán hàng online. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng máy tính hiện nay. Bán hàng Online đã trở thành mảnh đất đầy tiềm năng. Có thể mang lại lợi nhuận cùng sự thành công vượt trội với bất kỳ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ? 

  • Biết cách thức bán hàng mới
  • Tăng tỷ lệ chốt đơn, giảm tỷ lệ hoàn đơn
  • Thu nhập tăng gấp 2 lần
  • Tiết kiệm thời gian khi chốt đơn

Để tăng tỉ lệ chốt đơn cao thì doanh nghiệp, cá nhân cần làm gì để chuyển đổi đơn hàng cho mình. Việc trang bị các kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp… rất quan trọng.

❗ Khi gọi điện chốt đơn hàng

Kỹ năng gọi điện của bạn diễn ra theo 3 bước đó là “Bạn – bàn – bán”. Có nghĩa là bạn cần điều chỉnh âm thanh thật dễ nghe, cuốn hút để duy trì cuộc nói chuyện thuận lợi. Hãy cố gắng điều chỉnh màn giới thiệu trong 15 đến 30 giây đầu tiên. Nếu khách hàng từ chối thay vì nản lòng thì bạn nên vui vẻ đưa ra thêm một số câu hỏi khác liên quan tới quyền lợi của khách hàng.

❗ Phân tích sản phẩm

Khi khách hàng đã lắng nghe, hãy đưa ra những lợi ích sản phẩm, đồng thời chuẩn bị trước hững câu trả lời cho những câu hỏi bất ngờ của khách hàng. Bạn nên lưu ý thời gian gọi, tránh cảm giác làm phiền cho khách hàng và hạn chế gọi trong thời gian ăn cơm hay thời gian nghỉ ngơi.

Nội dung của khóa học bí quyết bán hàng

Phần 1 : 10 đặc điểm của người bán hàng thành công
Phần 2 : 3 bước trở thành chuyên gia bán hàng
Phần 3 : Xây dựng kịch bản bán hàng chuyên nghiệp
Phần 4 : 7 kỹ thuật chốt đơn siêu hạng
Phần 5 : Bí quyết xử lý từ chối


Tại sao nên bán hàng Online ? 

Internet chính là sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, vùng miền, ngoại hình, sức khỏe, trình độ giáo dục…điều mà ít nhiều là rào cản của việc kinh doanh truyền thống. Không giống với kinh doanh truyền thống, bạn không bị giới hạn bởi thời gian và nhân sự, với hệ thống Internet Marketing, sản phẩm của bạn vẫn có thể được quảng bá đến khách hàng vào bất kể giờ nào, kể cả khi bạn đang ngủ. Thời gian làm việc linh động và tiền tôi kiếm được phụ thuộc vào công sức của bạn.  Vì bạn có thể làm việc tại nhà nên bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái.

Các bạn hãy add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về bán hàng Online nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết bán hàng online cách chăm sóc khách hàng, content, và marketing mang lại nguồn thu nhập cũng như nguồn khách hàng dồi dào cho bạn. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184