Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – CÁCH TẠO SỰ ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Hàng ngày chúng ta tiếp nhận hàng loạt thông tin liên quan đến thương hiệu sản phẩm qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Cũng giống như thương hiệu hàng hóa, thương hiệu cá nhân là giá trị của một cá nhân giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. 
Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. 
Bạn chỉ cần hiểu, thương hiệu cá nhân là những gì người ta nói về bạn khi không có mặt bạn ở đó. Nó là danh tiếng, những điều người khác nhận ra bạn, được tạo ra những cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ? 

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình.
  • Phát triển và kiểm soát thương hiệu cá nhân.
  • Tạo sự khác biệt cho bản thân và gây chú ý tốt với xã hội
  • Áp dụng các phương pháp đã hướng dẫn trong khóa học để cuộc sống mình tốt đẹp hơn.

Học phát triển bản thân xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững không hề đơn giản mà nó đòi hỏi cả sự nỗ lực của bản thân, trình độ tìm hiểu, học Branding. Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình thì hãy tìm ngay đến chúng tôi để được chia sẻ kiến thức. 
Trong thế giới phẳng hiện nay, để định vị và xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình rất khó. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo phần học bí quyết “Xây dựng thương hiệu cá nhân” của chúng tôi nhé ! 

Nội dung của phần học Thương Hiệu Cá Nhân

PHẦN 1 : THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? TẠO SAO CẦN PHẢI CÓ THƯƠNG HIỆU
PHẦN 2 : THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN & CÁC BƯỚC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO CHÍNH MÌNH
PHẦN 3 : KHỞI ĐỘNG
PHẦN 4 : HÀNH ĐỘNG 1
PHẦN 5 : HÀNH ĐỘNG 2
PHẦN 6 : HÀNH ĐỘNG 3
PHẦN 7 : ĐÁNH GIÁ, ĐIỀU CHỈNH

Khi đã xác định được thương hiệu bản thân cần xây dựng, bạn cần đưa ra mọi thứ phù hợp với thương hiệu đó, từ hình ảnh cho đến thông điệp.
Bạn cũng cần chú ý đến những bài post trên các mạng xã hội. Đảm bảo chuẩn mực về ngôn từ và hình ảnh nhất quán, nếu không bạn sẽ dễ dàng “mất điểm” trong mắt người khác.
Có rất nhiều cách để bạn học cách xây dựng thương hiệu các nhân và chúng tôi xin chia sẻ toàn bộ các bí kíp về xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản và dễ hiểu

Tại sao nên xây dựng thương hiệu cá nhân ?

Việc sở hữu thương hiệu cá nhân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu sở hữu một thương hiệu cá nhân tích cực, bạn sẽ dễ dàng được đánh giá cao khi tham gia một tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Ngược lại, nếu thương hiệu cá nhân tiêu cực, hoặc thậm chí là… không có thương hiệu cá nhân thì bạn sẽ khó được chú ý trong quá trình tuyển dụng, xin việc. Hành trình phát triển thương hiệu cá nhân cũng chính là hành trình truyền bá những thông điệp, những giá trị cá nhân tới nhiều người khác. 

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về xây dựng thương hiệu cá nhân nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến tầm cao mới, chia sẻ những kiến thức có ích giúp bạn xây dựng được ngôn từ, cách tỏa sáng hình ảnh, tự tin nói chuyện trước đám đông. Đặc biết là công việc kinh doanh, khi chúng ta tạo nên một thương hiệu uy tín thì việc kinh doanh của bạn dễ dàng gặp hái được nhiều thành công. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184