Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ TÀI LIỆU LÀM VIDEO VỚI PREMIERE PRO – CÁCH EDIT VIDEO CHUYÊN NGHIỆP CHO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Premiere là một phần mềm đang được rất nhiều nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng, nếu là một người yêu thích chỉnh sửa video, bạn nên biết Premiere là gì ? 
Premiere là tên gọi tắt của Adobe Premiere Pro, đây là một ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian do Adobe Systems phát triển. Được ra mắt lần đầu vào năm 2003, Adobe Premiere Pro là sự kế thừa của Adobe Premiere 
Chức năng chính của Premiere là dựng phim, biên tập hiệu chỉnh video và cho phép người sử dụng chia sẻ video trên các phương tiện truyền thông.
Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Bạn có nhiều đoạn video nhỏ, Premiere sẽ giúp bạn cắt, ghép, thêm chữ, chèn nhạc để trở thành video thành phẩm hoàn chỉnh.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học ? 

➤ Nắm được kiến thức và các kỹ thuật cơ bản nhất đề làm việc với phần mềm Adobe Premiere

➤ Hiểu được công thức làm việc của chương trình Adobe Premiere Pro

➤ Nắm được cách thức xây dựng một video clip cơ bản đầy đủ và bài bản nhất.

➤ Tự làm video thuyết trình, quảng cáo cho sản phẩm mình kinh doanh kiếm thêm thu nhập

➤ Nền tảng căn bản để tiếp tục tìm hiểu phát triển làm video chuyên nghiệp…

➤ Được hỗ trợ trực tuyến 24/7, hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi

Đây là một trong những phần mềm được các nhà làm phim chuyên nghiệp lựa chọn, và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Premiere có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa. Premiere là phần mềm nâng cao thường được các trường đào tạo sau khi sinh viên học xong các kiến thức về các phần mềm  Thiết Kế Đồ Họa khác

Nội dung của khóa học Làm video với Premiere Pro

Phần 1 : Tổng quan – Giới thiệu khóa học
Phần 2 : Chỉnh sửa video
Phần 3 : Các yếu tố bổ trợ
Phần 4 : Thành phẩm và tổng kết

Premiere là một phần mềm dựng phim: Adobe Premiere là phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video. Chúng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng. Thế nhưng để có thể tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh phức tạp thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Premiere tương thích và hỗ trợ tốt cho với nhiều phần mềm khác. Trong đó có audition(phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp). After effec (phần mềm chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh, và diễn hoạt)
Premiere không phải phần mềm thiết kế: Bạn cũng cần hiểu rằng adobe premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là thiết kế đồ họa. Nếu như liệt kê thì premiere là phần mềm được tạo ra phục vụ cho mảng truyền thông da phương tiện.

Tại sao nên biết cách làm video với Premiere Pro ? 

Bạn sẽ tự tay tạo ra những thước phim ngắn, vlog hay video du lịch cho bản thân, gia đình và bạn bè để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng quý. Và đây cũng là cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong công việc.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về Cách làm video với Premiere Pro nhé !

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ các kỹ năng về cách bố trí văn bản, đồ họa và video clip với độ chính xác cao, hướng dẫn điều chỉnh video và âm thanh sống động…và vô vàn kỹ năng cần phải có trong lĩnh vực xây dựng video để dễ dàng quảng cáo sản phẩm trong kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184