Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ KIẾN THỨC PHOTOSHOP – CÁCH EDIT HÌNH ẢNH ĐỘC LẠ THU HÚT NGƯỜI XEM

Photoshop hay PS là một trong những phần mềm mang đến nhiều phép màu và sự ảo diệu nhất trong cuộc sống. Nhắc đến Photoshop thì chúng ta không thể không nhắc đến những công dụng tuyệt vời của nó đem lại cho người sử dụng phần mềm.
Chắc không cần phải giới thiệu nhiều khi Photoshop là cái tên mà ai cũng biết vì đây không chỉ là phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp tốt nhất trên máy tính bạn có thể sử dụng mà nó còn được sử dụng với rất nhiều mục đích chức năng khác nhau. 
Photoshop được cả những người mới biết đến đồ họa cũng như những Designer chuyên nghiệp và để khai thác hết được tính năng Photoshop đem lại đó là điều không thể.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ? 

  • Sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
  • Học cách cắt ghép ảnh và lên ý tưởng cho một tấm hình
  • Nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh
  • Biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào
  • Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật
  • Tự tin với tài năng photoshop của bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng photoshop

Photoshop được sử dụng với 2 mục đích chính đó là chỉnh sửa ảnh, và thiết kế. Ở mảng thiết kế, chủ yếu người ta dùng Ps trong việc thiết kế hiển thị. Trong đó thiết kế hiển thị là thiết kế sử dụng hình ảnh để hiển thị trên các thiết bị như máy tính, điện thoại….

Nội dung của khóa học photoshop

Phần 1 : Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop.
Phần 2 : Hướng dẫn tách chủ thể và tóc
Phần 3 : Các bước hậu kỳ blend và cắt ghép ảnh
Phần 4 : Các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng
Phần 5 : Thực hành

Tại sao bạn nên học ghép ảnh chuyên nghiệp ? 

Bạn sẽ dễ dàng ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop. Tự do thiết kế ảnh đẹp, hấp dẫn, thỏa sức ghép ảnh với thần tượng theo ý mình. Cắt ghép cách blend màu và ánh sáng, tạo bóng sao cho bức ảnh trông thật nhất và chuyên nghiệp thỏa sức đam mê ghép hình.

Các bạn hãy add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về Ghép Ảnh Với Photoshop nhé ! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ những kiến thức vô cùng có ích gửi đến các bạn , giúp các bạn có thể thoải mái sáng tạo một tấm hình theo ý tưởng của mình, chỉnh sửa màu sắc một cách điêu luyện và đột phá. Đặc biết đối với những bạn kinh doanh sẽ dễ dàng tạo được sự ấn tượng với khách hàng qua những hình ảnh độc lạ. Chúc các bạn sớm thành công ! 

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184