Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT CHỤP QUAY SẢN PHẨM – CÁCH CANH GÓC CHỤP QUAY PHIM HIỆU QUẢ

“ Video là một công cụ quảng cáo bán hàng vô cùng hiệu quả và dễ dàng thuyết phục người mua bởi những hình ảnh, âm thanh sống động. Chính vì vậy, nhiều người bắt đầu chia sẻ cho nhau các video bán hàng.”

 Nghệ thuật đang dần được xem trọng, nhận được sự chú ý, quan tâm đúng với giá trị và ý nghĩa của mình. Giới trẻ hiện nay đã có điều kiện nhiều hơn để có thể tiếp cận được với các nền tảng nghệ thuật của quốc tế và các kỹ thuật nhiếp ảnh, quay phim ngày càng được du nhập, học hỏi và phát triển từng ngày.
Trong kinh doanh online thời kỳ 4.0, hình ảnh sản phẩm là một trong các yếu tố then chốt để khách hàng quyết định có mua hàng hay không. Tuy nhiên muốn có hình đẹp lại rất tốn thời gian và tốn tài chính. Khóa học về quy trình để tối ưu hóa hình ảnh. Và chi tiết các kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại, chỉnh sửa ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng để những người không chuyên vẫn có thể tạo ra các bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của mình.

tat tan tat ve cac khoa hoc chup anh san pham tot nhat hien nay

 Bạn sẽ học được gì từ khóa học này ?

Khách hàng ở lại với bài quảng cáo lâu hơn gấp 5 lần.

Tin tưởng sản phẩm cũng như thương hiệu nhanh hơn gấp 20 lần.

Tỷ lệ mua hàng cũng cao hơn gấp 40 lần so với quảng cáo viết và âm thanh.

Có Video mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện lợi.

Nội dung của khóa học chụp/quay sản phẩm 

PHẦN 1 : LÝ THUYẾT VÀ TƯ DUY
PHẦN 2 : THỰC HÀNH
PHẦN 3 : QUÀ TẶNG
PHẦN 4 : CẬP NHẬT MỚI

Tại sao nên biết cách chụp/quay sản phẩm ? 

Hình chụp quảng cáo sản phẩm càng chuyên nghiệp trước hết thu hút được cái nhìn của khách hàng. Sau đó là tò mò tìm hiểu, cho đến thích thú và cuối cùng là hành động. Các công ty chụp hình quảng cáo sản phẩm cũng vì lẽ đó là phát huy tính sáng tạo cao hơn.
Chụp ảnh sản phẩm đang trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của các trang web Thương mại điện tử, nhưng hơn nữa, hình ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh và thực sự có thể giúp ích cho sự xuất hiện của thương hiệu của bạn

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách chụp quay sản phẩm nhé! 

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ những kỹ năng quan trọng cần có trong lĩnh vực chụp quay sản phẩm để có thể mang đến những tấm tình hình, những đoạn video chất lượng đến khách hàng. Chúc các bạn sớm thành công !

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184