Cả thế giới và Việt Nam đang bước vào thời đại mới, từ sau Covid : các ngành nghề đều cần chuyển đổi số lên môi trường Internet để phát triển.

Đại dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cách mạng công nghệ 4.0 đã, đang tác động toàn diện lên mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội…. Vậy các ngành nghề trong thời đại này sẽ ra sao?

Không chỉ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hàng quán ăn uống… mà cá nhân là chuyên gia, là người có kỹ năng chuyên môn cũng sẽ tăng trưởng nhanh nếu nắm bắt được cơ hội, cập nhật kịp thời xu hướng chuyển đổi số và tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Ngược lại, sẽ rất dễ “lạc nhịp” về công nghệ, không phát triển, thậm chí sẽ bị đào thải khỏi thị trường. 

 

Thế giới hậu Covid thì chuyển đổi số là không thể thiếu?

Công ty AMI Digital, hiện đang hoạt động, trong lĩnh vực dịch vụ Digital Marketing, công ty sở hữu 1 thương hiệu thời trang nam và đồ trang trí nội thất.

CEO AMI kinh doanh từ năm 2009. Đã nhiều năm nay, công việc chính của anh là điều hành các công việc qua điện thoại. Bạn bè có thể gặp gỡ anh ấy cùng đi cafe trong giờ công ty hoạt động với áo thun quần short sau khi tập gym. Vậy anh ấy đã làm thế nào? Với đam mê kinh doanh , học quản trị kinh doanh từ UEH, anh đã từng bước thiết lập chuyển đổi số các công việc kinh doanh lên môi trường internet từ rất sớm. Mọi thứ từ bán hàng , nhập hàng, marketing, quản lý nhân viên đều có thể làm thông qua chiêc Smartphone và các nền tảng ứng dụng.

Năm 2020 Covid ập tới, và đến nay đã là làn sóng Covid thứ 4 tại TPHCM. Công việc kinh doanh cũng như đa số mọi người đó là doanh số giảm sút do yếu tố nhu cầu thị trường, tuy vậy a và nhân viên vẫn chủ động trong công việc vì đã thích ứng trong các vấn đề kinh doanh trên môi trường internet, nhân viên vẫn có lương như bình thường và làm việc online được. Thời hậu Covid, không chỉ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hàng quán ăn uống… mà cá nhân là chuyên gia, là người có kỹ năng chuyên môn cũng sẽ tăng trưởng nhanh nếu nắm bắt được cơ hội, cập nhật kịp thời xu hướng chuyển đổi số và tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Ngược lại, sẽ rất dễ “lạc nhịp” về công nghệ, không phát triển, thậm chí sẽ bị đào thải khỏi thị trường.

AMI hỗ trợ chuyển đổi số việc kinh doanh của bạn, thích nghi thay đổi của 4.0 và hậu Covid.

AMI sẽ mang kiến thức của tập thể nhân viên và kinh nghiệm của người thuyền trưởng của mình, nhằm hỗ trợ mọi người chuyển đổi số trong phương thức quản lý, bán hàng, thích nghi trong thời đại mới xã hội giãn cách hậu Covid.

AMI TỐI ƯU THƯƠNG HIỆU HOÀN HẢO

Liên hệ ngay để được tư vấn

hãy chuyển đổi số trước đối thủ của bạn