Quà tặng cho khách hàng sau khi làm xong dịch vụ Marketing thương hiệu : BỘ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC GOOGLE ADS NÂNG CAO – CÁCH TẠO SỰ KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng số. Quảng cáo trên Google, hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng nhanh triệt để nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Bạn sẽ tiếp cận với họ qua Google Ads, và chỉ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào trang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn, đây là cách để khách hàng có thể tiếp cận với bạn dễ hơn.

Khóa học Google Ads Nâng Cao Online

Cứ mỗi ngày trôi qua, lại có 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được tạo ra trên Google. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tại những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm với Google Ads. Khóa học Google Search Ads sẽ giúp bạn nắm rõ cốt lõi của một chiến dịch quảng cáo Google thành công, biết cách thiết lập chiến dịch trong 4 bước, hiểu bản chất của quảng cáo Google từ đó biết cách tối ưu quảng cáo với 7 yếu tố và mang về lợi nhuận cao nhất.

Khóa học Google Ads Nâng Cao Online giúp bạn có được gì?

✔️ Học cách tối ưu salepage về mặt kỹ thuật và nội dung khi chạy quảng cáo

✔️ Hiểu rõ khái niệm Dynamic Search Ads và thuần thục cách thiết lập

✔️ Thuần thục quy trình tối ưu Dynamic Search Ads chuẩn

✔️ Nắm vững khái niệm, cách set up và tối ưu Dynamic Remarketing Display Ads

✔️ Biết cách tối ưu Youtube Video Ads bài bản

✔️ Học cách set up Youtube Shopping Ads

✔️ Ứng dụng Rules để tự động hóa công việc tối ưu quảng cáo

✔️ Làm quen với cách sử dụng Google Ads Editor

Nội dung khóa học Google Ads Nâng Cao Online

Trong khóa học Google Ads nâng cao online từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học; hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

Phần 1 : Thiết lập kế hoạch Google Ads hoàn chỉnh
Phần 2 : Tối ưu sale Page
Phần 3 : Google Search nâng cao – Hướng dẫn Setup Dynamic Search Ads
Phần 4 : Tối ưu Google Display Ads Nâng cao
Phần 5 : Tối ưu Youtube Ads nâng cao
Phần 6 : Giới thiệu công cụ hỗ trợ nâng cao

VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ QUA HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NÀY?

Google Ads cho ra kết quả nhanh, tạo lợi nhuận tức thì. Nếu bạn tối ưu quảng cáo Google tốt thì khả năng mở rộng và lợi nhuận rất lớn. Chỉ sau 5 phút từ khi thiết lập quảng cáo, Website đã hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google ở nhóm quảng cáo. Tuy nhiên, Google Ads cần có ngân sách để xoay vòng vốn. Ngoài ra bạn phải chịu rủi ro lỗ nặng nếu không biết cách chạy hay tối ưu kém.

Các bạn hãy Add Zalo: 0908.643.184 để AMI gửi khóa học về toàn bộ kỹ năng về cách chạy marketing cho google ads nhé ! 

Sau khi học xong bạn sẽ sở hữu bộ kiến thức về google ads, cách xây dựng chiến dịch quảng cáo. Việc thực hiện sẽ nhanh chóng biến những ý tưởng trong đầu thành bài viết chất lượng, trở thành người làm google ads chuyên nghiệp.

Bên AMI còn rất nhiều khóa học hay để nói về bán hàng Online khác dành tặng cho khách hàng của AMI. Nhằm mang lại những kiến thức vô cùng có ích cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đưa ra những chiến dịch marketing dựa trên tài nguyên ban đầu. Nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng với chi thí tối ưu. Thông tin của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên nhiều vị trí tìm kiếm, thu hút lượng lớn người dùng với nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau. Chúc các bạn có những bài viết content ấn tượng và đạt chất lượng cao!

Các bạn có thể vào đây xem các phần quà tặng bên AMI

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Zalo: 0908.643.184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908643184