Khi bước vào một cửa hàng thứ đầu tiên mà nhiều người quan tâm có lẽ không phải là cửa hàng đó bán gì? Cửa hàng đó lớn đến thế nào? Mà có thể chính là phong cách bài trí của cửa hàng đó ra sao? Việc tạo ra một không gian thiết kế ấn tượng, làm nổi bật được phong cách của cửa hàng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Và điều này không chỉ đúng với các cửa hàng thực tế mà còn đúng cả với những trang bán hàng online. Bạn hiện tại đang tìm kiếm một bài hướng dẫn cách thiết kế gian hàng Lazada?

Nếu vậy bài hướng dẫn này có thể giúp bạn phần nào đó! Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các vấn đề sau:Tầm quan trọng của việc thiết kế một gian hàng ấn tượng trên LazadaGiao diện, các tính năng cơ bản và cách thiết kế gian hàng Lazada Những gợi ý giúp bạn tạo ra một gian hàng ấn tượng trong mắt khách hàng

Tại sao cần đầu tư vào thiết kế gian hàng?

Không phải ngẫu nhiên mà Lazada phải mất công tạo ra một công cụ hoàn chỉnh, dễ dùng, đầy đủ tính năng để cho bạn hay chính xác là những nhà bán hàng sử dụng để tùy chỉnh thiết kế hay nói chính xác là chỉnh sửa giao diện của gian hàng. Việc đầu tư vào trang trí gian hàng sẽ giúp bạn hay Nhà bán hàng sở hữu những lợi thế riêng nhất định so với các đối thủ.

Những lợi thế này bao gồm:Thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách hàngTạo được điểm nhấn cho gian hàng của bạn, giúp khách hàng tin tưởng và quay lại trong tương laiGiữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trong gian hàng của bạn nhờ các thông tin và sản phẩm được sắp xếp hợp lý, khoa họcTạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranhTăng trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trong gian hàng của bạnMột gian hàng được sắp xếp hợp lý, khoa học, đủ thông tin sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin quan trọng nhanh chóng, tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn từ đó tăng doanh thu lên cao hơn

Theo mình công việc này cần được tiến hành ngay sau khi bạn đã đăng sản phẩm lên Lazada thành công.

Cách thiết kế gian hàng Lazada

Sau đây mình sẽ cố gắng trình bày một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất để những bạn mới có thể nhanh chóng làm quen với giao diện thiết kế gian hàng của Lazada. Những điều mà mình hướng dẫn dưới đây chỉ là những thứ cơ bản nhất, việc vận dụng và sáng tạo là tùy thuộc vào trình độ của từng người.

Truy cập vào công cụ thiết kế

Bạn truy cập vào trang Seller Center Lazada, tìm đến mục Thiết kế gian hàng ở cột menu bên tay trái. Nhìn hình dưới để hiểu rõ hơn:

0908643184