Bạn muốn gian hàng online trên sàn thương mại điện Shopee được setup đúng chuẩn và thẩm mỹ. Nhằm làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng hiệu suất kinh doanh. Vậy hãy tìm đến dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả của Amidigi ngay hôm nay.

Trước khi bắt đầu, bạn đã thật sự hiểu rõ về Shopee ?

Chúng ta cần phải hiểu rõ về kênh bán hàng online Shopee là gì. Điều này giúp tất cả mọi người có thể hiểu đúng hơn về kênh thương mại điện tử này. Nhằm có được những chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sàn thương mại điện tử đã, đang và sẽ là xu hướng kinh doanh “hot” không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Và Shopee là một trong những kênh bán hàng online chất lượng, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Shopee là nơi cung cấp sản phẩm khác nhau trên nhiều ngành hàng khác nhau như: phụ kiện, thời trang, đồ bếp, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, công nghệ…

Trang thương mại điện tử mua sắm Shopee, được hình thành năm 2015 tại Singapore. Do tập đoàn SEA của Forrest Li thành lập. Hiện Shopee đã có mặt tại nhiều nước trên Thế Giới như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,  Đài Loan, Philippines và Việt Nam

Liệu có “cửa” cho những gian hàng chính hãng ở Shopee

Hướng đi ban đầu của Shopee là hoạt động theo mô hình Marketplace (C2C – Customer to Customer). Nhưng hiện tại, Shopee đã mở rộng hoạt động sang cả B2C (Business to Customer), giống như Lazada và Tiki. Nên đến năm 2017, Shopee đã cho ra mắt kênh Shopee mall. 

Shopee Mall được hiểu đó chính là khu vực riêng cho những mặt hàng chính hãng. Tức là nếu bạn muốn bán hoặc muốn mua hàng của những thương hiệu lớn nổi tiếng như Sony, Panasonic, Samsung… thì hãy ghé đến gian hàng Shopee Mall.

AMI DIGITAL – nơi cung cấp dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc setup gian hàng trên Shopee. Gian hàng của bạn không có bài viết chuẩn seo, không có thiết kế đẹp. Hay khách hàng khó tiếp cận, khó tìm thấy được sản phẩm của bạn. Hoặc gian hàng bạn quá bừa bộn, không có tính thống nhất. Nên đã có tỉ lệ thoát trang cao, tỉ lệ chuyển đổi và traffic vào gian hàng thấp. Và bạn đang muốn cải thiện những điều đó, để tăng hiệu quả kinh doanh.

Hãy đến với Topmax – Chúng tôi sẽ cung cấp và mang đến cho bạn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuyên nghiệp, đúng chuẩn, thẩm mỹ và hiệu quả. 

Thế nên, dù bạn là người mới bước chân vào bán hàng online trên trang thương mại điện tử Shopee. Hay bạn đã là nhà bán cũ, chỉ cần bạn muốn có sự thay đổi, muốn có một gian hàng được setup chuyên nghiệp. Hãy nhanh đến và lựa chọn dịch vụ Topmax. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện những điều sau:

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee thông thường gồm:

 • Với nhà mới, Topmax sẽ giúp đăng tải tất cả những sản phẩm mới đúng chuẩn SEO chuyên nghiệp.
 • Với những nhà bán hàng cũ, Topmax sẽ giúp khách hàng tối ưu lại tất cả sản phẩm cũ.
 • Topmax sẽ thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng trên kênh Shopee phù hợp nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Nhằm tăng lượt truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp khách hàng ở lại trang lâu hơn.
 • Hỗ trợ setup quảng cáo sản phẩm một cách tối ưu nhất.
 • Topmax còn tặng thêm 10 banner Shopee Live đẹp, đúng nhu cầu khách hàng

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee Mall gồm:

 • Giúp đăng tải sản phẩm mới chuẩn Mall, chuẩn seo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Tối ưu hóa lại tất cả các sản phẩm cũ chưa đạt yêu cầu.
 • Thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng sao cho đúng theo tiêu chuẩn Mall. Từ hình ảnh đại diện cho đến hình ảnh về sản phẩm.
 • Tiến hành setup, tối ưu lại quảng cáo cho sản phẩm, nhằm đạt hiệu hiệu quả bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ tư vấn về cách đặt tên phù hợp. Hỗ trợ kiểm tra giấy tờ,thông tin cùng các điều kiện, tiêu chí đủ để đăng ký lên Mall.
 • Nộp Mall và đợi theo dõi kết quả.
 • Thiết kế tặng thêm 10 Banner Shopee Live ấn tượng, độc đáo.

Quan trọng nhất, chúng tôi làm Shopee cho bạn vì sự chân thật, vì bạn là trên hết, cam kết không kí hợp đồng khi chưa mang lại kết quả cho bạn