NHỮNG LỢI ÍCH CỐT LÕI KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK

Nhấn để xem ngay

Quảng cáo đến trực tiếp đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng

Chi phí tiếp cận được coi là rẻ, nhắm trúng KH mục tiêu (tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì cao)

Vì Sao Bạn Nên Thuê Một Đơn Vị Quảng Cáo Facebook Cho Mình ?

1. Cập nhật nhanh và đầy đủ thông tin về quảng cáo Facebook thay bạn
 • Như đã đưa ra ở trên, đã có một thời gian Facebook đưa ra những bản cập nhật đánh vào trải nghiệm người dùng trong năm 2019. Và bản cập nhật này được đưa ra với mục đích chính là gắn kết người dùng Facebook lại với nhau. Điều này đồng nghĩa với việc thông tin về các thành viên gia đình hay bạn bè của người dùng sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với các quảng cáo của doanh nghiệp
 • Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc rất nhiều doanh nghiệp đã phải tốn thêm chi phí để đảm bảo quảng cáo của họ được hiển thị trên trang cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chuyên gia hoặc không có đủ kinh phí để tiếp tục với quảng cáo Facebook và chuyển sang quảng cáo Google.
 • Các đơn vị quảng cáo thì khác, làm việc với quảng cáo Facebook chính là công việc của họ, bất kể bản cập nhật có ảnh hưởng đến như thế nào thì họ cũng vẫn phải nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hợp lý. Vì thế bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các bản cập nhật này khi tìm đến dịch vụ quảng cáo Facebook, đơn giản là vì các đơn vị này đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khám phá cách sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất
2. Có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thiết lập và tối ưu quảng cáo Facebook
 • Ami luôn luôn có những bí kíp tối ưu quảng cáo để thúc đẩy hiệu quả lên cao nhất cho khách hàng.
 • Với rất nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến, đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ là một chuyên gia với kĩ năng “thượng thừa” với quảng cáo Facebook. Nếu bạn đã từng trải qua công cuộc thiết lập cũng như tối ưu hóa quảng cáo, chắc chắn bạn sẽ hiểu được sẽ cần bao nhiêu lượng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đảm bảo quảng cáo Facebook luôn được hoạt động. Từ những công đoạn thiết lập những quảng cáo đầu tiên với nhiều hình thức khác nhau cho đến việc đánh giá và nghiên cứu kết quả quảng cáo để đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho tương lai.
 • Ngoài ra, bạn sẽ thường nhận được kết quả quảng cáo sau từ 12 đến 24 giờ quảng cáo được Facebook chấp nhận. Và đây là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu tối ưu dựa vào những thông tin đã có. Rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua mốc thời gian này mà thường để kết quả hiển thị rất rõ ràng mới bắt đầu tối ưu. Vì thế mà chi phí quảng cáo thường bị đội lên rất nhiều lần. Đến với một đơn vị quảng cáo kinh nghiệm, họ sẽ luôn biết được thời điểm nào cần phải tối ưu quảng cáo để đảm bảo hiệu quả.
 • Tất cả sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể nhờ vào đội ngũ chuyên gia quảng cáo của các đơn vị đó. Và tất nhiên, đội ngũ này sẽ luôn túc trực để quản lý tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp bạn để đảm bảo luôn giải quyết các vấn đề xảy ra trong một thời gian ngắn nhất có thể.
3. Có nhiều giải pháp thích hợp với các đối tượng khác nhau
 • Chắc chắn bạn sẽ luôn hỏi câu hỏi này mỗi khi thấy một thông báo hoặc tin tức nào đó về quảng cáo của một doanh nghiệp nào đấy đang có hiệu quả cao. Đó là: “Tại sao doanh nghiệp đó đạt được hiệu quả cao với quảng cáo đó còn chúng ta thì không?”. Câu trả lời rất đơn giản: Vì không có doanh nghiệp nào có chến lược Marketing giống nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Bạn không thể nào tìm được hai doanh nghiệp có điểm tương đồng lên tới 100%.
 • Với một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn họ đã có rất nhiều khách hàng từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Họ sẽ luôn đưa ra những hướng dẫn cũng như lời khuyên hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn.
 • Đặc biệt nếu bạn may mắn tìm được một đơn vị quảng cáo đặc biệt chuyên làm việc trong lĩnh vực của bạn thì việc chạm tay đến thành công chỉ còn là thời gian mà thôi.
4. Tối ưu nội dung quảng cáo thu hút khách hàng
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook luôn luôn có những bí kíp tối ưu quảng cáo để thúc đẩy hiệu quả lên cao nhất cho khách hàng.
 • Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo Facebook chính là phần nội dung. Có rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua yếu tố quan trọng này. Không quan trọng bạn bỏ ra nhiều chi phí hay bỏ bao nhiêu thời gian để nhắm mục tiêu khách hàng, nội dung không tốt thì quảng cáo sẽ không bao giờ có hiệu quả.
 • Hãy luôn nhớ điều này: Nội dung quảng cáo phải hấp dẫn thì mới có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Nội dung tốt, hình ảnh đẹp, tiêu đề và CTA rõ ràng chính là thứ mà bạn dùng để khuyến khích khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo.
 • Một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp sẽ biết những gì có thể giúp một quảng cáo Facebook hoạt động tốt cùng với đó là nghiên cứu để hiểu rõ những đối tượng mục tiêu của bạn. Đồng thời kết hợp những bản cập nhật mới nhất để đảm bảo nội dung quảng cáo không bị dính lỗi của Facebook. Bạn chắc chắn sẽ không muốn phí tiền vào những quảng cáo còn không được Facebook chấp nhật, đúng không nhỉ?
5. Nghiên cứu hành vi và thông tin khách hàng trên Social
 • Nội dung quảng cáo đủ thu hút thì mới có khả năng khuyến khích khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo để mua hàng/ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Thường thì có hai nguồn dữ liệu chính về hành vi và thông tin khách hàng, đó là dữ liệu người dùng cung cấp cho Facebook và dữ liệu từ bên đối tác thứ ba.
 • Dữ liệu thông tin mà người dùng cung cấp cho Facebook thường là những thông tin cơ bản như: Tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, học vấn, công việc, vân vân. Dữ liệu từ bên đối tác của bên thứ ba sẽ được cung cấp khi người dùng mua hàng trên Facebook thông qua một website đối tác của Facebook. Những dữ liệu này sẽ thường là hành vi mua hàng, thu nhập hộ gia đình, hay số lần mua sắm trong một tháng.
 • Tuy nhiên, xin nhắc lại một lần nữa, hiện nay đang có đến tận gần 2 tỷ người dùng Facebook, đây không phải là một con số lớn mà là cực kì lớn. Kể cả bạn biết nơi lấy dữ liệu khách hàng nhưng không biết cách nghiên cứu, bạn có thể tiêu hết tất cả chi phí dành cho quảng cáo mà còn chẳng đưa được một quảng cáo nào đến với khách hàng.
 • Một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có những phần mềm hay “bí mật kinh doanh” mà họ sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là họ có thể nghiên cứu và đưa ra những thông tin cụ thể nhất về hành vi khách hàng để nhắm mục tiêu quảng cáo.
6. Tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Chắc chắn bạn đã biết điều này rồi, quản lý quảng cáo nghe có vẻ dễ dàng nhưng đây thực chất là công việc cực kì ngốn thời gian. Trước khi bắt đầu thiết lập quảng cáo còn rất nhiều công đoạn chuẩn bị như: nghiên cứu từ khóa, lựa chọn hình thức quảng cáo, lên nội dung quảng cáo và cả thiết kế hình ảnh.
 • Đây còn chưa phải là công việc liên quan đến quản lý quảng cáo nhưng lại là công đoạn tốn thời gian nhất trong toàn bộ quá trình quảng cáo Facebook. Mà thời gian thì đôi lúc lại chính là kẻ thù lớn nhất của các doanh nghiệp.
 • Tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt gánh nặng về thời gian quản lý. Bạn sẽ có thêm một chút thời gian để tập trung vào những chiến dịch khác của doanh nghiệp như: Phát triển sản phẩm mới, phát triển thương hiệu, phát triển chiến dịch quảng cáo Google hay đơn giản là rảnh rỗi một chút để thưởng thức một cốc trà vào buổi chiều để thư giãn đầu óc. Quá hợp lý chứ còn gì nữa?

Điểm khác biệt mà bạn nên chọn Ami là gì ?

Cụ thể đó là gì ?

Chúng tôi sẽ không cam kết việc 100% các bạn sẽ đem về được khoản lợi nhuận Khủng từ Facebook Ads. Bởi vì trên thực tế, việc chạy quảng cáo thành công 100% là phi logic, bởi trong quá trình hợp tác chúng ta sẽ có 2 Điểm cấu thành cho 1 quá trình quảng cáo thành công :

 1. Sản Phẩm của Doanh Nghiệp (chính sách, giá cả, mẫu mã, kiểu dáng và nhu cầu thị trường, nhân sự tư vấn và cskh..)  Tuy nhiên, Ami vẫn hoàn toàn có thể “sáng tạo biến hóa” giúp nâng tầm hoặc thay đổi cái nhìn về sản phẩm của bạn để tăng tính thu hút và độc đáo và những sản phẩm của bạn có thể được bán với mức giá cao hơn, cũng như Ami sẽ áp dụng những chiến lược Cross Sale vào để bán được nhiều SP hơn với 1 mức ngân sách 
 2. Các hoạt động Marketing và quá trình quảng cáo của Ami (nghiên cứu, xác định KH mục tiêu, thị trường, thử nghiệm, xây dựng nội dung thu hút và tối ưu chi phí quảng cáo)

Vì vậy Ami sẽ luôn có bước cùng tư vấn và trao đổi tính hiệu quả của quảng cáo Facebook trước khi bắt tay

Quy trình :

Tư vấn và Trao Đổi  Nghiên cứu  Thử Nghiệm  Tư vấn và trao đổi  Tiếp tục Thử Nghiệm

AMIDIGI sẽ trở thành đồng đội đắc lực của bạn

Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi bạn gặp vấn đề.

Chi Tiết Về Dịch Vụ và Bảng giá

 

Quy trình chạy Facebook Ads của

Ami Digital

Trao đổi-bàn bạc chiến lược

Với phương châm sự hài lòng và yêu thích của khách hàng chính là mong muốn của Ami Digi, chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng khi đến với đội ngũ của chúng tôi.

Đầu tiên Ami Digital sẽ tiến hành trao đổi và bàn bạc với bạn về kế hoạch quảng cáo trang Facebook để cùng nhau xây dựng nên một chiến lược hoàn hảo cho cửa hàng online của bạn.

Lên kế hoạch và tiến hành chạy thử dịch vụ

Sau khi bàn bạc và trao đổi với khách hàng, Ami Digi sẽ ngay lập tức phân tích và lên kế hoạch và chiến lược quảng cáo cho trang Facebook của bạn dựa trên

 • Mục đích quảng cáo của khách hàng ( bán sản phẩm, gia tăng độ nhận diện thương hiệu…)
 • Tiềm năng của Fanpage
 • Kinh phí đầu tư và duy trì

Để lập ra kế hoạch quảng cáo chi tiết, đạt hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm kinh phí cho khách hàng nhất có thể

Đo lường hiệu quả dịch vụ

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cho trang Facebook của bạn chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đo lường để có được kết quả chính xác nhất cũng như giúp ngăn ngừa và xử lý kịp thời các lỗi không đáng có khi chạy quảng cáo Fanpage

Chỉnh sửa dự án

Nếu kế hoạch đề ra gặp trục trặc Ami Digi sẽ liên tục chỉnh sửa và cập nhật lại kế hoạch hoàn toàn miễn phí. Đối với Ami chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng phải luôn tốt nhất, hoàn hảo nhất

Tập trung toàn lực vào kế hoạch

Ở giai đoạn này Ami Digi sẽ tập trung toàn lực vào kế hoạch quảng cáo cho Fanpage của bạn để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Báo cáo kết quả liên tục

Không cần mất quá nhiều thời gian để quản lý công việc, báo cáo công việc hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng sẽ được Ami Digi cập nhật theo quy trình.

Qua đó bạn sẽ nắm rõ được chi phí bản thân bỏ ra và kết quả đạt được của Fanpage. 

Nhận feedback và chiến lược hợp tác lâu dài

Trong và sau khi dự án được thực hiện Ami Digi luôn luôn nhận và tiếp thu Feedback của khách hàng để cải thiện và cho ra kết quả công việc tốt nhất. 

Và chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Vì đối với Ami Digital sự hài lòng và yêu thích của bạn luôn là động lực của các nhân viên Ami

các hình thức facebook ads

– Khi mà việc kinh doanh trên Facebook ngày càng lớn mạnh, thì các nhà quảng cáo cũng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận khách hàng với và re-target những người quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.
– Tuy nhiên, với rất nhiều tùy chọn quảng cáo như hiện nay, các nhà quảng cáo khó có thể tìm ra hình thức nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

 

các loại facebook ads

quảng cáo hình ảnh

 • Tất cả các quảng cáo trên Facebook đều cần có hình ảnh.
 • Việc thêm hình ảnh phù hợp về sản phẩm hoặc dịch vụ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quảng cáo.

quảng cáo video

 • Nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là tiếp cận nhiều người hơnthu hút đối tượngquảng cáo lượt xem video hoặc thu hút chuyển đổi, thì quảng cáo video có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho quảng cáo của bạn.

quảng cáo trình chiếu

 • Bạn có thể sử dụng quảng cáo bản trình chiếu với tất cả các mục tiêu quảng cáo.
 • Định dạng này kết hợp nhiều hình ảnh hoặc video, văn bản và âm thanh với nhau để thu hút sự chú ý của đối tượng và kể chuyện.

quảng cáo bộ sưu tập

 • Bộ sưu tập là lựa chọn lý tưởng cho nhà quảng cáo thương mại điện tử vì định dạng này cho phép họ hiển thị nhiều đoạn nội dung cùng với nội dung chính.
 • Bạn có thể sử dụng quảng cáo bộ sưu tập với mục tiêu lưu lượng truy cậpchuyển đổi, lưu lượng khách đến cửa hàng hoặc doanh số theo danh mục.

 

CÔNG TY AMI DIGITAL

báo giá facebook ads

Đây là bảng giá chính thức, dựa vào chức năng và yêu cầu sẽ có giá khác nhau 

Cơ Bản

Phù hợp với: Cá nhân

3.990.000 VNĐ

Xem Tiện Ích

 Phân tích hành vi người dùng

Phân tích giao diện người dùng

Tối ưu quảng cáo

Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Viết content bài quảng cáo

Quảng cáo Livestream

Báo cáo hàng tuần

Quyền truy cập tài khoản quảng cáo 

 Chạy quảng cáo hình ảnh

 Chạy quảng cáo video

 Chạy quảng cáo album

đăng ký

Nâng Cao

Phù hợp với: Shop/cửa hàng

6.990.000 VNĐ

Xem Tiện Ích

 Phân tích hành vi người dùng

Phân tích giao diện người dùng

Tối ưu quảng cáo

Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Viết content bài quảng cáo

Quảng cáo Livestream

Báo cáo hàng tuần

Quyền truy cập tài khoản quảng cáo 

 Chạy quảng cáo hình ảnh

 Chạy quảng cáo video

 Chạy quảng cáo album

đăng ký

Cao Cấp

Phù hợp với: Công ty, doanh nghiệp

12.990.000 VNĐ

Xem Tiện Ích

 Phân tích hành vi người dùng

Phân tích giao diện người dùng

Tối ưu quảng cáo

Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Viết content bài quảng cáo

Quảng cáo Livestream

Báo cáo hàng tuần

Quyền truy cập tài khoản quảng cáo 

 Chạy quảng cáo hình ảnh

 Chạy quảng cáo video

 Chạy quảng cáo album

đăng ký

Bước 1: Chạy quảng cáo Facebook tại Ami Digital

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những ý tưởng về nội dung chạy Facebook bạn muốn để bày tỏ nguyện vọng với Ami Digital

Bước 2: Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giá mềm ngay ở trên để xác định gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xem ngay bảng giá dịch vụ phù hợp [tại đây]

Cuối cùng, bạn sẽ được Ami hỗ trợ bạn hết mình tại đây

Quan trọng nhất, ở đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất tần tật về những khúc mắc mà bạn chưa rõ và sử dụng các dịch vụ xịn xò nhất của Ami Digital với mức giá mềm không tưởng, xem [tại đây]

Xem thêm nhiều kỹ năng Facebook bạn cần biết

Làm Fanpage, liệu bạn đã biết cách thiết kế Fanpage chuẩn SEO để dễ dàng lên lên Top Google, xem [tại đây]

Ngoài ra, AMI còn sẵn sàng thiết kế Instagram cho bạn, xem [tại đây]

Xem Giải Pháp Toàn Diện Giá Rẻ

XEM NGAY

Hãy “chớp thời cơ 4.0” để dẫn đầu xu thế