Câu lạc bộ AMI : 21 ngày tạo thói quen đi bộ kết hợp học kinh doanh

Dành cho hội viên AMI những người khao khát thành công

Nền tảng của người thành công nói chung và doanh nhân thành đạt nói riêng nằm phần lớn ở những thói quen tốt của mỗi người trong cuộc sống. Đa phần những người thành công có nhiều thói quen tốt hơn là những thói quen xấu. Vì vậy, hãy duy trì những thói quen tốt để bạn có thể thành công hơn trong cuộc sống. 

Đối tượng tham gia

Mục tiêu của clb: 21 ngày tạo thói quen đi bộ và biết hết về kinh doanh online

 
Bên cạnh thói quen thường xuyên vận động, những người thành công cũng đọc sách hoặc học điều mới mỗi ngày. Tôi chưa thấy người thành công nào mà không có thói quen chơi thể thao và học hỏi thêm.
 
Đây là điều mà người sáng lập câu lạc bộ AMI , anh Tony Phung muốn hướng đến cho mọi người, xây dựng thói quen vận động và học hỏi trọn đời là con đường chắc chắn nhất để dẫn tới thành công.
 
Hãy thử nghĩ, nếu bạn nâng cao sức khỏe , có phải bạn đã bớt được tiền khám chữa bệnh. Nếu vóc dáng bạn đẹp  nhờ thể thao, bạn không cần tốn quá nhiều tiền vào chăm sóc sắc đẹp. Nếu máu huyết bạn lưu thông, bạn không cần phải nốc quá nhiều cafe để kích thích não sáng tạo mà vẫn luôn đầy ý tưởng. Từng lợi ích đó đã đủ để bạn giàu có hàng ngày vì người ta nói, có sức khỏe là có tiền.
 

Phương Pháp

Tại sao lại 21 ngày? Khoa học đã chứng minh, ít nhất 21 ngày là hình thành một thói quen, AMI mong muốn hội viên của mình sẽ có thói quen của người thành công để hội viên thành công trọn đời.
 
Bạn đã quá nhàm chán việc ngồi cắm mặt vào học kiến thức mới, có lẽ bạn đã thử nhưng không hiệu quả. Vì môi trường internet dễ gây mất tập trung rất nhanh.
Vì vậy chúng ta không ngồi học hay nằm học ( nằm học là không bao giờ học được nhé)
 
Hãy đi bộ và học giúp ta có tinh thần sảng khoái giải quyết tốt mọi vấn đề + kết hợp kiến thức kinh doanh của những hội viên khác chia sẻ lại thì là điều thật tuyệt vời đúng không? Nó được coi như dòng chảy của sinh lực để cung cấp năng lượng, giúp cơ thể được thư giãn trọn vẹn và hướng giải quyết đúng đắn.
VIỆC KẾT HỢP ĐI BỘ VÀ HỌC TẬP 21 DAYS vào sáng sớm giúp bạn lĩnh hội về kinh doanh tốt hơn và tăng sức đề kháng cho cơ thể và nâng dậy năng lượng tích cực cho tâm hồn ?
 

CÁC BƯỚC THAM GIA

Bước 1 

Bạn cam kết với anh Tony chủ nhiệm câu lậc bộ về việc bạn sẽ thực hiện việc đi bộ trong khoảng thời gian 6-9h sáng hoặc 7-10h tối (mỗi lần tối thiểu 30 phút đi bộ) trong 21 ngày

Bước 2

Trước mỗi buổi đi bộ bạn sẽ được gửi một video bài học về kinh doanh ( video của chuyên gia đầu ngành của chủ đề đó ). Hãy dành thời gian đi bộ để học 

Bước 3

Bạn được tham gia vào Nhóm 21 cùng những người học cùng chủ đề bài học ngày hôm nay như bạn. Hãy đặt câu hỏi để giúp bạn hiểu thêm các vấn đề và nhận các kinh nghiệm thực tế trong 2 khung giờ 6-9h sáng và 7-10h tối lúc bạn đi bộ và học.

Bước 4

Duy trì việc đi bộ kết hợp học trong 21 ngày. Kết thúc 21 ngày, cùng đánh giá những thay đổi của bạn. Nếu bạn thành công có tín hiệu tốt, sẽ được tham gia vào group cộng đồng những người thành công. Hoặc không bạn sẽ phải học lại.

Lưu ý

Chỉ đi bộ ở khu vực dành riêng cho người đi bộ để tránh xe cộ xảy ra tai nạn. Bất cứ ngày nào vì lý do gì không đi bộ và học, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu.
 
 

 Tập thể dục buổi sáng và học hỏi liên tục là thói quen hằng ngày của nhiều nhà lãnh đạo thành công.

 
Bill Gates ( Người đồng sáng lập Microsoft ) có những thói quen thích thực hiện nhiều nhiệm vụ trong quá trình tập luyện trên máy chạy bộ buổi sáng bằng cách xem DVD huấn luyện kinh doanh. Bill Gates còn dành thời gian rất nhiều cho việc đọc sách.
Nữ diễn viên người Mỹ Gwyneth Paltrow nói rằng cô có thói quen vừa đi bộ vừa nghe sách nói, đó là bí quyết giúp cô thành công.
 
 

Khoa học đã chứng minh chỉ cần đạt được mức trung bình 7000 bước chân mỗi ngày không cần xét đến vận tốc cũng đủ để cho bạn có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

Khi đi bộ, toàn thân chúng ta đều vận động, nhịp tim tăng lên, các mạch máu giãn nở, quá trình trao đổi chất tăng lên và kết quả là chúng ta minh mẫn và cơ thể cân đối.

Fanpage

Fanpage

Group Zalo

let's go

Sau 21 ngày có thói quen đi bộ và nắm hết các kênh marketing hiện nay