CHIẾN DỊCH MARKETING DỊCH VỤ TỔNG THỂ CHO CỬA HÀNG HOÀNG ANH MOBILEME

I. Thông tin chung về khách hàng

Hoàng Anh Mobileme là hệ thống bán sỉ lẻ chuyên cung cấp các phụ kiện công nghệ chính hãng như cốc sạc, cáp sạc, headphone, pin sạc dự phòng,……. Trong đợt dịch Covid khách hàng đã chuyển đổi số thêm kênh marketing & bán hàng online

Dịch vụ sử dụng: Dịch vụ tổng thể ( trọn gói ) bao gồm

 • Thiết kế Website: Nền tảng Website hàng đầu thế giới
 • Hosting: Lưu trữ Website chuyên nghiệp
 • Logo & Intro: Thiết kế logo và intro chuyên nghiệp
 • Thiết lập Google Map: Tăng độ uy tín của doanh nghiệp và xuất hiện ngay top Google với GM

Các dịch vụ tặng kèm

 • Thiết kế kênh Fanpage
 • Thiết kế shopee
 • Thiết kế sendo
 • Thiết kế lazada
 • Thiết kế Youtube

II. Thách Thức

 • Chưa có Website, Fanpage riêng
 • Chưa tham gia giao dịch trên các sàn TMDT
 • Chưa có logo nhận diện thương hiệu
 • Khách hàng liên hệ không tiềm năng, ra đơn ít
 • Chưa tối ưu hiệu quả Bán hàng trên Website bán lẻ
 • Tỉ lệ khách hàng liên hệ thấp, chi phí cho quảng cáo không hiệu quả
 • Còn mơ hồ trong việc đo lường và tối ưu các con số hiệu quả quảng cáo
 • Chưa tận dụng và kết hợp tối đa hiệu quả các nguồn Traffic từ Facebook, Google SEO, Google Ad, Instagram…

Vì vậy đội ngũ chuyên môn cao Ami Digital đã liên hệ tư vấn, xác định hướng phát triển, tối ưu hóa các chiến lược marketing và lên kế hoạch tăng trưởng doanh thu bền vững.

 • Giai đoạn thực hiện:

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)

 • Tìm hiểu mô hình kinh doanh, cùng đưa ra chiến lược marketing phù hợp.

GIAI ĐOẠN 2: MARKETING ĐA KÊNH

 • Tạo các kênh bán hàng marketing online và đồng bộ thương hiệu chuyên nghiệp .

GIAI ĐOẠN 3: QUẢNG CÁO SUPER ADS

 • Quảng cáo để có khách hàng với phương châm “Bỏ ra 1 đồng & thu về ít nhất 5 đồng”

III. Kết quả đã được

 1. Bộ logo và intro riêng nhận diện thương hiệu
 1. Website Hoàng Anh Mobile ,tên miền và Hosting 1 năm

Link web: https://hoanganhmobileme.com/

 1. Thiết kế kênh Fanpage

Link sản phẩm: https://www.facebook.com/hoanganhmobileme

 1. Thiết kế kênh youtube

Link: https://www.youtube.com/channel/UCsutbt_ihqp4bJIXCG9bTaQ

 1.  Tạo doanh nghiệp trên google maps

Link: https://www.google.com/maps/place/Ho%C3%A0ng+Anh+Mobileme/@10.792457,106.7060607,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x0:0x32e0d153d9ab3621!8m2!3d10.792457!4d106.7082494

6. Thiết kế gian hàng shopee

Link gian hàng: https://shopee.vn/hoanganh253?categoryId=100013&itemId=10846320106

7. Thiết kế gian hàng lazada

https://www.lazada.vn/shop/-449mn9llvef/?spm=a2o4n.pdp_revamp.seller.1.6bd22b73cGjnR6&itemId=1502414768&channelSource=pdp

8. Thiết kế gian hàng Sendo

Link gian hàng: https://www.sendo.vn/shop/hoanganhmobileme

HOÀN THÀNH DỰ ÁN THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN & WEBSITE CÔNG TY TNHH SAM GOLDEN HOME

Để đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Công nghệ AMI Digital đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp khác nhau: làm việc online, họp trực tuyến hàng tuần, áp dụng các phương pháp làm việc mới phù hợp với thời điểm hiện tại để có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất. 

Bằng sự nỗ lực và cố gắng của các bạn trẻ trong team AMI Digital. Vào cuối tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH AMI Digital đã hoàn tất và bàn giao xong dự án thiết kế website và dịch vụ SEO website Công ty TNHH Sam Golden Home

 1. Xây dựng niềm tin cho khách hàng AMI Digital

Trải qua gần 4 tháng kể từ ngày anh Thành Nam liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và mời anh đến thăm văn phòng làm việc của AMI Digital cũng như xem các thành quả mà team AMI đã đạt được. Một loạt những cuộc họp khá sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng giữa anh Nam và công ty đã được diễn ra. Cuối tháng 4 vừa qua, trong chuyến thăm lần 2 đến văn phòng, anh Thành Nam đã quyết định hợp tác cùng AMI Digital trong dự án lần này.

Anh Thành Nam trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn

Buổi họp giữa ban lãnh đạo và khách hàng

Chuyên viên công ty Ami Digital cùng khách hàng

Tư vấn dịch vụ Facebook Ads AMI Digital

2. Quá trình thực hiện công việc

Khác với những dự án trước mà AMI Digital đã thực hiện, Dự án lần này được diễn ra trong thời điểm thành phố Hồ Chí Minh mới bước vào giai đoạn nóng nhất của đại dịch Covid-19 . Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để AMI thể hiện khả năng và chứng tỏ được sự chuyên nghiệp dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Với sự dẫn dắt tài tình của anh Phùng Quốc Tuấn ( CEO Ami Digital ), đội ngũ chuyên viên công ty AMI đã tìm và áp dụng các phương pháp khác nhau để có thể chọn ra được giải pháp tốt nhất để tối ưu hiệu quả và năng suất công việc. 

Chuyển đổi số nội bộ là một trong những yếu tố quan trọng giúp AMI Digital chủ động, linh hoạt ứng phó kịp thời trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Công ty đã nhanh chóng triển khai các giải pháp, nền tảng công nghệ vào hoạt động quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh cũng như phòng chống dịch bệnh. Các thành viên trong công ty đã họp và làm việc hằng ngày cùng với nhau để tạo động lực thúc đẩy cũng như giúp khách hàng có thể theo sát được tiến độ hoàn thành dự án.

Buổi làm việc trực tuyến của Công ty AMI Digital

Nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của AMI, dự án thiết kế website Sam Golden Home đã thành công và bắt đầu tiến vào giai đoạn hoạt động.

Logo Sam Golden Home được thiết kế độc quyền bởi AMI Digital

Hình ảnh website Sam Golden Home đã hoàn chỉnh

Bước vào giai đoạn hai, giai đoạn SEO website – đẩy từ khóa top google. Anh Thành Nam đã lựa chọn gói dịch vụ 4-6 tháng. Trước khi tiến hành chiến lược chăm sóc SEO Top từ khóa . AMI và nhân viên Công ty Sam Golden Home đã cùng nhau bàn bạc hợp tác và xây dựng nên chiến lược để đảm bảo các từ khóa sẽ lên top hiệu quả. Để đưa ra  một kế hoạch SEO từ khóa Google đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Tiếp theo chúng tôi bắt đầu công việc tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO Google, toàn bộ website cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page. Sau khi website được tối ưu trang web của bạn sẽ tăng thêm độ uy tín cũng như khả năng lên top của từ khóa cũng sẽ cao hơn nữa.

Sau khi tối ưu website, AMI Digital sẽ tiến hành phân tích và chọn lọc từ khóa, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ bàn bạc và thống nhất với khách hàng về danh sách các từ khóa cần SEO. Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. 

Tiếp theo là đến bước tạo nội dung cho các từ khóa, Tối ưu On-page cho trang đích, Xây dựng mạng lưới backlink và cuối cùng là củng cố và hoàn thiện nội dung. Không ngoài mong đợi, sự nỗ lực và cố gắng của team nhà AMI đã gặt hái được nhiều thành quả và thành công nhất là đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Top 1 Google từ khóa  “muỗng nĩa”

3. Tổng kết dự án

Trong nhiều dự án lớn đã qua có thể nói dự án thiết kế và SEO Website của Công ty TNHH Sam Golden Home là một trong những dự án vô cùng khó khăn và phức tạp. AMI Digital đã hoàn thành tích hợp phần mềm với thiết bị để đưa ra giải pháp tốt nhất trong thời gian ngắn nhất để hoàn thành xuất sắc dự án lần này.

Dự án này khẳng định thực lực cũng như tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp của các thành viên AMI Digital. Anh Thành Nam ( CEO Công ty TNHH Sam Golden Home) đã chia sẻ rằng: “ AMI Digital là một trong số ít những công ty khiến tôi có thể dành sự tin tưởng tuyệt đối bởi tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của các bạn. Qua cuộc trò chuyện thân tình, tôi biết công ty AMI đã rất nỗ lực và cố gắng. Tôi đánh giá cao tinh thần của các bạn, tôi thích điều đó. Tuy các bạn đa phần là những chuyên viên trẻ tuổi, nhưng sự nhiệt huyết, quyết tâm đã tạo cho tôi lòng tin chắc chắn dự án này sẽ thành công.” Những lời chia sẻ của vị khách hàng VIP này thực sự khiến AMI cảm kích và càng vững tin hơn vào sứ mệnh cũng như những cam kết mà chúng tôi đang thực hiện. Tất cả nhân viên cùng đồng lòng xây dựng sức mạnh của AMI Digital để hướng tới thành công và Thịnh Vượng

Công ty TNHH Sam Golden Home chuyển khoản hợp đồng và gửi lời cảm ơn đến AMI Digital

Sau khi kết thúc dự án thiết kế và phát triển website. Hiện tại, Công ty TNHH Công nghệ & Marketing AMI Digital đang tiếp tục hợp tác cùng Công ty TNHH Sam Golden Home trong dự án phát triển doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử và các kênh bán hàng trực tuyến.

Trang TMĐT Shopee Sam Golden Home được thiết kế giao diện chuẩn SEO

Trang TMĐT Lazada Sam Golden Home được thiết kế giao diện chuẩn SEO

Chúc mừng sự thành công của team AMI và hy vọng rằng chúng tôi sẽ có vinh dự được hợp tác cùng các bạn trong thời gian sắp tới. Nếu có bất kì thắc mắc gì về các dịch vụ của AMI hoặc cần hỗ trợ tư vấn. Xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi.

Công ty TNHH Công nghệ & Marketing AMI Digital

Trụ sở chính : 96 Lê Trung Nghĩa, P.12, Tân Bình, HCM

Văn phòng : 161/8 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Văn phòng : F10, Cộng Hòa Plaza, 141 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Chi nhánh : 71 Dương Văn Dương, Tân Phú, HCM

Chi nhánh : 167 Huỳnh Văn Nghệ, Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh : 168 Phan Văn Hớn, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0908.643.184

Email : sale.amidigital@gmail.com