About
Home » About

Cách mạng tự chủ website 4.0 và sứ mệnh của AMI Digital

Đăng ký để có web tại AMI Digital là 329K. Tại sao khi bạn không thấy dịch vụ thiết kế web giá thật sự rẻ như vậy ở bất cứ đâu?


Có thể bạn thấy những dịch vụ làm web giá rẻ nhất là 500k. Khi thử liên hệ, mới biết rằng, giá 500k mới là giá gói cơ bản , và các công ty thiết kế web muốn bạn chốt những gói cao hơn nhiều. NHƯNG, hãy đọc kỹ hợp đồng đi, với mức giá đó bạn thường không có source web, không có bất cứ gì hết, đơn giản là 1 trang web với nội dung cơ bản và khi muốn nâng cấp thì bạn phải liên hệ với bên làm web, nói tóm lại, bạn phụ thuộc hoàn toàn vào bên làm web để có thêm tính năng. Chi phí để nâng cấp sau này sẽ còn nhiều hơn tiền làm web.
Vậy tại sao giá web lại cao? Tại sao không có web giá rẻ?


Đơn giản, ít đơn vị muốn khởi tạo một website chất lượng giá rẻ, vì hầu như khách hàng thường luôn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và khởi tạo một nền tảng website cho mình, đồng thời họ có rất nhiều mong cầu khác nhau dẫn đến IT phải làm việc nhiều hơn. Vì vậy, người làm web vẫn muốn tối đa hóa lợi nhuận trên 1 khách hàng vì thế họ sẽ thường muốn làm ít khách hơn nhưng có khoản lợi nhuận chất lượng hơn và ngay cả người mua cũng vậy, chúng ta luôn muốn sở hữu website theo ý muốn của bản thân song đi cùng với việc tiết kiệm chi phí nhất có thể.


Nền Tảng AMI Digital với sứ mệnh, ai cũng có thể sở hữu Website - " Người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh" với chi phí thấp nhất, để đạt mong muốn góp phần tăng tỉ lệ khởi nghiệp thành công người Việt.  Tại các nước phát triển, việc sở hữu website cũng đã phát triển và các cá nhân đa số đều tự làm web riêng cho chính mỗi người không qua dịch vụ với chi phí thấp nhất, tuy nhiên điểm khó khăn là quá trình tìm hiểu và tạo lên một website và sử dụng nó cho người mới bắt đầu là khá lâu, đặc biệt là trong việc tối ưu được các yếu tố của một website chất lượng thì cần phải qua một quá trình dài. 

Và về phía chúng tôi, AMI Digital luôn mang theo sứ mạng là cung cấp giải pháp để hỗ trợ mọi người đều có thể làm những website theo ý mình mà không lo nghĩ nhiều đến ngân sách mà vẫn có thể tập trung nhiều thời gian cho các hoạt động cốt lõi nhất. Đồng thời, đối tượng mà Ami mong muốn đồng hành hỗ trợ hầu như là tất cả mọi người.
Với kinh nghiệm thuộc lĩnh vực Digital Markering trong 12 năm, khẳng định việc web có lên top Google không hay website có được nhiều người quan tâm đến và đạt hiệu quả kinh doanh hay không hầu hết là do nội dung và công sức của người chủ website đầu tư, dành thời gian vào đó. 


Để đồng hành giúp tối ưu được hiệu quả, nền tảng Website của Ami Digital luôn sẵn sàng với các tiêu chí :

+ Nền tảng Website tối ưu SEO hiện đại nhất

+ Hiển thị chuẩn tất cả các thiết bị (Full Responsive)

+ Giao diện dễ dàng sử dụng

+ Độ bảo mật tuyệt đối

+ Đa dạng tính năng website"Bạn không phải là một người có chuyên môn về công nghệ thông tin và website thường phải phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp. Điều này không còn phù hợp cho 4.0 nữa. Để cạnh tranh và phát triển thì phải tự chủ được website của mình, bây giờ là thời đại của xu hướng kĩ thuật số và đó cũng là lúc cho cách mạng tự chủ cho trang web hay bộ mặt đại diện trên nền tảng online cho hoạt động kinh doanh của bạn."Hotline : 0908.643.184 (Zalo)

Địa chỉ :

Văn phòng Tân Bình: 96B Lê Trung Nghĩa , P12, Q. Tân Bình.

Văn phòng Tân Phú: 71 Dương Văn, Dương, P.Tân Quý, Tân Phú

Mã số kinh doanh 0316387018 . Đăng ký tại chi cục thuế quận Tân Phú.
AMI DIGI Group – cộng đồng tự chủ Website thời 4.0

AMI DIGI là nơi mang đến cộng đồng sáng tạo của những người muốn sở hữu Website nhưng không biết về mã Code tự xây dựng. Đây chính là nơi hội tụ của cộng đồng người trẻ thông minh, đam mê sáng tạo, đam mê kinh doanh, đam mê Digital Marketing. Tự chủ Website sau này với đặc trưng là "tài sản" dành riêng cho chúng ta – có nghĩa là chúng ta sở hữu cả Source code, cả Hosting và đặc trưng là cả CÔNG NGHỆ để tùy biến... không phụ thuộc bất kỳ bên làm website nào.

Các Bước Tiến Hành

#1 Đăng Ký

Đăng ký hội viên và thanh toán. Hội phí là 329K                              

#2 Web Mẫu

AMI Digi tạo web mẫu theo chủ đề đăng ký. Sử dụng tên miền và hosting mẫu                                                                                   

#3 Hosting-Tên Miền

AMI Digi hỗ trợ mua hosting và tên miền của riêng bạn                                                          

#4 Web Chính

AMI Digi hỗ trợ xuất bản web chính của riêng bạn                                                                                                                     

#5 Tự Thiết Kế Cơ Bản

Hội viên được hướng dẫn tự thiết kế web theo sở thích cơ bản đầu tiên trong 48h

#6 Nâng Cấp

Tham gia cùng nhóm cộng đồng business trao đổi học hỏi để nâng cấp web và thậm chí là kết nối kinh doanh, Digital Marketing qua Zalo

ce62f0fab94a4c14155b
Quét mã QR hoặc nhấn nút để liên hệ Zalo

Đăng ký


Với 329K, Sở Hữu Website Ngay Khi Đăng Ký. 

Liên Hệ AMI và Khám Phá Thêm Cách Mạng Tự Chủ Web 4.0

- AMI cung cấp bạn website theo chủ đề
- Bạn sẽ dễ dàng thiết kế theo ý muốn của mình
- Tham gia thảo luận với cộng đồng nhóm Zalo thiết kế web là những người trẻ business năng động.