Làm chủ công nghệ mới
Nền tảng web WordPress dễ tùy biến nhất và tương thích mọi giao diện

Tại AMI Digital, chúng tôi đều là những người kinh doanh và tự làm web bằng chính khả năng mày mò của kinh trong chục năm. Chuyên ngành chính của chúng tôi là  kinh doanh nên chúng tôi hiểu chia sẻ là nhận , chính vì thế chúng tôi không dấu nghề , nếu biết gì về code, chúng tôi sẵn sàng chỉ các bạn. Có những kiến thức về công nghệ thông tin có thể chúng tôi ko phải là người biết hết , nhưng chắc chắn, những gì chúng tôi biết để chỉ cho bạn đó là tất cả những gì một người ngoại đạo CNTT cần để làm 1 trang web.


Nền tảng web chúng ta làm đó là WordPress, cũng là nền tảng chung của rất nhiều trang web nổi tiếng thế giới như kênh tin tức uy tín BBC https://www.bbc.com. Chắc chắn không có nền tảng nào vượt qua nền tảng này về độ tùy biến và được công dân toàn cầu trên khắp thế giới đón nhận. Hiện nay đã có rất nhiều người viết về hướng dẫn làm website wordpress miễn phí, các bạn có thể mày mò học để làm hoặc tiết kiệm thời gian để đăng ký hội viên tham gia vào cộng đồng tự làm web AMI Digital và học hỏi kinh nghiệm hàng chục năm lăn lộn kinh doanh online với web của chúng tôi và các hội viên khác. 


Chúng tôi chia sẻ không dấu nghề trong khả năng chúng tôi biết về những giao diện , những "trình cắm" pluggin mới nhất để giúp cho công việc kinh doanh của bạn.